GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Ai cũng mong muốn được ngồi làm việc với một chiếc bàn làm việc gọn gàng sạch sẽ. Nhưng để có được một không gian làm việc gọn gàng bạn phải có được bí quyết sắp xếp đồ đạc khoa học. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên tắc giúp sắp xếp bàn làm việc gọn gàng.

Hiệu quả công việc phụ thuộc rất lớn vào cách bố trí sắp xếp bàn làm việc của bạn. Nếu như bạn có một không gian làm việc gọn gàng thì bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi ngồi làm việc và tất nhiên như vậy sẽ giúp hiệu quả công việc của bạn được nâng cao hơn.

Chính vì vậy việc thường xuyên chú ý thu dọn không gian bàn làm việc sao cho ngăn nắp khoa học là điều cần thiết. Nếu như không giữ được sự ngăn nắp trên bàn làm việc đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể giải quyết công việc khoa học, căng thẳng stress sẽ dẫn đến rất nhiều rắc rối.

Việc duy trì thói quen giữ cho bàn làm việc luôn được gọn gàng còn sẽ giúp bạn rèn luyện được tác phong tốt cho bản thân. Trong mọi vấn đề của cuộc sống hoặc đơn giản là sinh hoạt bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo trật tự này.

Quy tắc giúp bạn sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Sắp xếp bên trái bàn làm việc: góc trái bàn làm việc bạn nên đặt máy tính theo hướng ngồi của mình. Nhưng bạn không nên để máy tính sát mép bàn làm việc vì như vậy tư thế ngồi sẽ không thoải mái ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bàn làm việc sẽ trở nên thông thoáng hơn với khoảng trống bên phải khi không bị máy tính che khuất.

Sắp xếp bàn làm việc góc bên phải: Ở góc bên phải màn hình bạn nên đặt một lọ bút và một cây đèn nhỏ ở vị trí này. Lọ đựng bút thì bạn nên đặt gần máy tính như vậy sẽ tiện hơn cho việc sử dụng và sẽ an toàn hơn không bị rơi. Do vây đèn bạn chỉ sử dụng vào ban đêm nếu cần thì bạn nên để ở góc ở bên phải là hợp lý nhất.

Phía trên góc bên trái bàn làm việc , đây chính là vị trí gần máy tính nhất thì bạn nên đặt những giấy tờ quan trọng . Bạn có thể lắp chiếc hộp đựng có vách ngăn và đánh dấu từng loại sẽ giúp bạn dễ tìm kiến chúng khi cần hơn.

Trên đây chính là một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ nếu như muốn sắp xếp bàn làm việc được gọn gàng khoa học, phục  vụ công việc được hiệu quả   hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường