GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Nguyên tắc khi bố trí nội thất cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ

Bạn đang gặp khó khăn khi tiến hành bố trí nội thất cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức về cách bố trí nội thất phòng làm việc khoa học.

Cách bố trí bàn làm việc  cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ diện tích khá khiêm tốn nên bạn phải tận dụng được hiệu quả diện tích của căn phòng làm việc. Khi lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng có diện tích hạn chế bạn nên sử dụng những loại bàn làm việc có diện tích nhỏ gọn, tiện ích có thể kết hợp được nhiều công năng sử dụng như để để máy tính, các vật dụng văn phòng, có hộc để đồ đạc, tài liệu… Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thiết kế theo từng nhóm để có thể tận dụng được tối đa không gian hoặc cũng có thể bố trí bàn làm việc sát tường để tạo được khoảng trống đi lại nhiều hơn.

Mách bạn cách bố trí vách ngăn cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ

Vách ngăn được sử dụng phổ biến cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ vì ưu điểm của sản phẩm này mang lại với người sử dụng. Vách ngăn vừa giúp tạo được không gian riêng tư cho các nhân viên vừa giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa không gian.

Bạn có thể lựa chọn các loại vách ngăn cố định hoặc có thể lựa chọn vách ngăn lưu động tùy thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp cũng như nội thất của văn phòng.

Những lưu ý khi bố trí tủ đựng tài liệu cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ

vấn đề lưu trữ tài liệu cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ là điều bạn không thể bỏ qua.  Mẫu tủ tài liệu thích hợp nhất để sử dụng cho văn phòng có diện tích nhỏ chính là mẫu tủ tài liệu cánh lùa. Với những thiết kế tủ này thường chỉ mở được tối đa một cánh giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng làm việc.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn bố trí nội thất của văn phòng làm việc có diện tích nhỏ. Việc sắp xếp bố trí nội thất cho văn phòng làm việc có diện tích nhỏ là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể sắp xếp một cách thông minh, gọn gàng các vật dụng có trong văn phòng.

Để lựa chọn được những thiết kế nội thất phòng làm việc chất lượng, Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phâm của GOVI trên https://govi.vn/

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường