GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Nằm lòng những quy tắc bố trí nội thất văn phòng để tiền vào như nước

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp thì phong thủy được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc bố trí nội thất văn phòng. Bởi vì một văn phòng có các thiết bị nội thất được sắp xếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công ty. Trong nội dung sau đây, nội thất Govi sẽ chia sẻ một số nguyên tắc mà bạn cần chú ý để có một không gian làm việc vừa tiện nghi, có tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Nguyên tắc sắp xếp vị trí đồ nội thất

Theo phong thủy thiết kế nội thất văn phòng, nếu đảm bảo được cả nguyên tắc về vị trí và phương hướng trong không gian làm việc của bạn thì sẽ tạo điều kiện tốt cho công việc thuận lợi, phát triển. Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì nên sắp xếp vị trí đồ nội thất văn phòng tuân theo nguyên tắc ưu tiên từ cao đến thấp đó là: lãnh đạo – nhân viên – khách – bộ phận phụ trợ.

Với vị trí lãnh đạo, giám đốc thì vị trí đặt bàn làm việc của họ phải có tầm quan sát rộng sao cho có thể kiểm soát tốt mọi hoạt động diễn ra trong và ngoài không gian làm việc. Khoảng trước bàn làm việc cần thoáng đãng, góc nhìn rộng sao cho phù hợp vớ phong thủy thiết kế văn phòng. Ngoài ra, bạn nên chú ý không đặt bàn làm việc của họ gần nhà vệ sinh, dưới gầm xà hay quạt trần.

Với không gian làm việc chung của nhân viên thì cần sắp xếp nội tất văn phòng có sự kết nối chặt chẽ, đồng bộ, thống nhất để tạo ra nét chuyên nghiệp, bình đẳng.

Nguyên tắc bố trí phương hướng nội thất văn phòng

Với những người làm việc trong môi trường văn phòng cần quan tâm chú ý đến yếu tố ánh sáng mặt trời để cân bằng âm – dương cho văn phòng. Ngoài ra, yếu tố này còn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cho đôi mắt của nhân viên. Do đó, các bạn cần chú ý bố trí bàn làm việc có phương hướng sao cho có thể đón nhận được đủ ánh sáng để có thể làm việc tốt hơn và có thêm nguồn năng lượng tích cực.

Nguồn sáng tốt nhất nên được chiếu từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ sau ra trước là tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần tính toán sao cho dù độ sáng chung của cả văn phòng phải được đồng đều, thống nhất.

Trong mọi công việc, nhất là lĩnh vực kinh doanh thì bất kể công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Chính vì thế mà những nguyên tắc bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy, mang lại sự thịnh vượng nói trên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích cho các bạn trong việc xây dựng doanh nghiệp luôn giàu mạnh, tiền vô như nước theo mong muốn nhé.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường