GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Năm 2018, xu hướng nội thất văn phòng làm việc sẽ là gì?

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc trong năm 2018 này thì dưới đây chính là một số xu hướng bạn có thể lựa chọn.

Xu hướng nội thất văn phòng có thiết kế mở

Thiết kế không gian mở là một trong những thiết kế văn phòng làm việc được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Ưu điểm nổi bật của thiết kế văn phòng mở sẽ làm cho không gian làm việc của bạn được thông thoáng, sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó , không gian mở còn rất tốt cho doanh nghiệp về phong thủy giúp cho văn phòng làm việc có thể đón nhận được luồng không khí tốt mang đến vận may cho công việc làm ăn của doanh nghiệp.

Đối với mỗi doanh nghiệp luôn cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân làm việc theo nhóm, đặc biệt thiết kế văn phòng mở còn đặc biệt phù hợp đối với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng nhiều những bàn làm việc dạng vách ngăn. Nếu không thiết kế văn phòng làm việc dạng mở rất dễ khiến không gian văn phòng làm việc trở nên bí bách, khó chịu. Sử dụng không gian mở sẽ khiến không gian trong phòng làm việc được trở nên thông thoáng hơn giúp nhân viên có thêm động lực, hứng thú  với công việc của bản thân.

Thiết kế văn phòng làm việc xanh

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng sử dụng năng lượng xanh chính là thiết kế văn phòng hiện đại được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hiện nay. Để tạo được năng lượng xanh cho không gian làm việc của mình thì bạn có thể sử dụng gam màu xanh là gam màu chủ đạo cho nội thất căn phòng, bên cạnh đó sử dụng thêm nhiều cây xanh để trang trí nội thất văn phòng.

Không gian năng lượng xanh của văn phòng làm việc sẽ  giúp cho nhân viên của doanh nghiệp có thể nâng cao được tinh thần làm việc tăng khả năng tập trung và hứng thú cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng đa năng

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đa năng vừa tạo được không gian làm việc vừa là nơi để ăn uống, giải lao cho nhân viên. Nội thất bàn làm việc được sử dụng chủ yếu trong không gian thiết kế văn phòng làm việc đa năng đó là những chiếc bàn làm việc hình bầu dục. Những chiếc bàn này có thể đáp ứng chỗ ngồi cho từ 4 đến 6 người  đồng thời chúng cũng có thể chuyển đổi nhanh chóng thành không gian phục vụ cho những cuộc họp bất thường.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường