GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Một vài thay đổi nhỏ giúp làm mới không gian phòng làm việc của bạn

Có lẽ chưa bao giờ mà xu hướng thiết kế văn phòng làm việc lại được chú trọng như hiện nay. Với một không gian làm việc thoải mái, sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc và phát triển tiềm năng trong tương lai. Vậy nên chúng ta hãy thử dành thời gian để xem xét và thực hiện một vài thay đổi nho nhỏ dưới đây nhé. Vì biết đâu những điều này sẽ giúp bạn có thể sở hữu những không gian làm việc thành công nhất cho mình.
Sắp xếp không gian làm việc gọn gàng
Chắc chắn qua một thời gian làm việc thì trên bàn của bạn sẽ rất lộn xộn với những giấy tờ, tài liệu, vật dụng, … Và những thứ này sẽ khiến bạn bị mất tập trung khi liên tục để ý đến nó. Vậy thì tại sao bạn không dành ra chút thời gian để sắp xếp, lưu trữ lại những đồ vật này cho ngăn nắp, gọn gàng hơn.
Và sau khi đã sắp xếp, dọn dẹp lại bàn làm việc của mình, bạn hãy đánh giá lại không gian và điều chỉnh lại nó sao cho phù hợp. Điều này có thể được thực hiện thông qua những phương diện khoa học, hay là theo phong thủy, … đều rất khả quan.

Kiểm tra lại không gian lưu trữ trong văn phòng
Ngoài ra, bạn hãy thử kiểm tra lại không gian lưu trữ trong văn phòng của mình có đầy hay chưa nhé? Điều này rất có ích trong việc loại bỏ những thứ không cần thiết để giải phóng không gian lưu trữ của mình.
Hãy nhìn vào tủ, ngăn kéo, kệ lưu trữ trong phòng làm việc và có kết luận chính xác nhất. Ví dụ như nếu bạn đang hướng tới việc giảm thiểu việc sử dụng giấy tờ thì bạn có thể sử dụng hệ thống tủ thông minh, tích hợp với bàn làm việc.

Điều này sẽ giúp giải phóng không gian làm việc của bạn, khiến chúng trở thêm rộng rãi và thoải mái hơn. Nếu bạn không có đủ không gian để lưu trữ, thì mẫu bàn làm việc hiện đại dạng module sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Thay mới những chiếc ghế ngồi thoải mái hơn
Theo các nghiên cứu mới nhất thì việc ngồi làm việc trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Điều này sẽ gây ra các hiện tượng suy thoái khớp, và có ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần và sự sáng tạo. Chính vì thế, một trong những việc đơn giản để có thể gia tăng sự thoải mái và làm tăng năng suất làm việc là có thể thay mới một chiếc ghế êm ái, thoải mái hơn
Thiết kế nội thất văn phòng mở, kích thích hợp tác
Càng ngày càng có nhiều văn phòng được khuyến khích thiết kế theo phong cách mở để khuyến khích sự hợp tác giữa các nhân viên. Và nếu công ty bạn đang hướng đến việc thiết lập những môi trường làm việc trẻ, năng động thì hãy cân nhắc tích hợp thêm các khu vực làm việc hợp tác vào trong không gian làm việc của mình.
Mong rằng với những chia sẻ của Govi sẽ giúp bạn tạo nên được những thay đổi hiệu quả cho không gian làm việc của mình.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng