GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Một số lưu ý khi bố trí nội thất văn phòng

Để có thể mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, đạt được hiệu quả cao trong việc, phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng thì cần có cách bài trí khoa học, tạo nên sự thoải mái cho nhân viên làm việc, kích thích sáng tạo và mang đến năng suất làm việc cao nhất. Tuy nhiên, việc bài trí và thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ là đơ giản, chúng ta cần hết sức lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

Nội thất văn phòng phù hợp với không gian

Khi thiết kế nội thất văn phòng, chúng ta cần phải xem xét đến không gian làm việc. Chúng ta không thể đặt hẳn một bộ bàn ghế cỡ lớn chiếm nửa diện tích phòng làm việc được, như vậy không chỉ gây nên cảm giác chật chội, bí bách mà còn làm mất đi mỹ quan văn phòng làm việc. Không gian chật chội cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên. Bầu không khí ngột ngạt, hạn chế hiệu quả và chất lượng công việc của văn phòng, doanh nghiệp.

Ngược lại, đối với những văn phòng có diện tích rộng lớn hơn thì chúng ta cần phải có những giải pháp phân chia thành những khu vực, phòng ban hợp lý, tạo ra sự thoải mái trong công việc và giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu, thư giãn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nội thất văn phòng phù hợp với phong thuỷ

Phong thuỷ, tâm linh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của việc bài trí nội thất văn phòng. Theo văn hoá phương Đông, việc thiết kế văn phòng phải theo hướng và việc bài trí, lựa chọn nội thất văn phòng phải theo mạng của người đứng đầu. Nếu thực hiện đúng theo phong thuỷ sẽ mang đến thành công, may mắn cho công ty.

Để thiết kế nội thất văn phòng hợp với phong thuỷ, chúng ta cần quan đến chất liệu, màu sắc và kích cỡ của những đồ dùng nội thất trong văn phòng. Mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc và chất liệu khác nhau. Phòng làm việc của giám đốc còn phải quan tâm đến hướng đặt bàn làm việc sao cho thu hút tài lộc nhiều nhất.

Cách bố trí và sắp xếp nội thất văn phòng làm việc không chỉ phù hợp với thiết kế năng động mà còn phải đáp ứng được nhu cầu trong phong thuỷ. Ngoài những đồ dùng nội thất cơ bản, chúng ta cũng có thể lựa chọn một số đồ vật có ý nghĩa phong thuỷ to lớn, thu hút sinh khí, tài lộc cho công việc kinh donah như: quả cầu thạch anh, thuỷ tinh, thần tài… Như vậy, việc bố trí và thiết kế nội thất văn phòng không hề đơn giản.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng