GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Module vách ngăn bàn làm việc: tạo không gian riêng tư cho nhân viên

Bàn làm việc cho nhân viên văn phòng thường là thiết kế bàn đơn. Nếu tất cả nhân viên trong văn phòng đều làm việc chung một chiếc bàn, không có sự phân chia không gian có thể sẽ khiến giấy tờ, tài liệu bị lẫn lột, việc xử lý công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng, hiệu quả và năng suất công việc bị ảnh hưởng. Do đó, lựa chọn module vách ngăn bàn làm việc là giải pháp tốt nhất để tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên, bên cạnh đó thúc đẩy nhanh hiệu suất làm việc.

Module vách ngăn bàn làm việc tạo ra vùng bảo mật cá nhân, giúp cho mỗi nhân viên cảm thấy thoải mái và riêng tư hơn trong công việc. Tất nhiên, module cũng không hề làm mất đi sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, giúp tiết kiệm không gian diện tích hơn trong phòng làm việc. So với việc mỗi nhân một bàn làm việc thì dùng chung một bàn làm việc và phân chia bằng module vách ngăn sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Lựa chọn mudule vách ngăn bàn làm việc còn nâng cao hơn nữa khả năng làm việc nhóm, việc thảo luận diễn ra sôi nổi và đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc. Sự giao lưu và tương tác giữa các nhân viên là một phần quan trọng trong văn phòng làm việc hiện nay, giúp thúc đẩy hơn nữa năng suất làm việc của văn phòng công ty.

Module vách ngăn bàn làm việc là một tổ hợp từ hai bàn làm việc trở lên được ghép lại với nhau, tạo nên sự liên kết thông qua hệ thống vách ngăn, mỗi nhân viên sẽ có một không gian làm việc riêng.

Module vách ngăn bàn làm việc của Govi được tạo ra từ việc tối thiểu hai sản phẩm bàn làm việc với nhau thành một khối, liên kết thông qua các vách ngăn. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều module vách ngăn với nhiều chất liệu khác nhau: kính, gỗ hoặc nỉ…

Mỗi module vách ngăn bàn làm việc đều được trang bị đầy đủ các bộ phận như kệ CPU, ngăn bàn phím, hộc đựng tài liệu… Module vách ngăn bàn làm việc sở hữu những ưu điểm và chức năng tuyệt vời khác nhau: tạo không gian làm việc mới lạ, được ứng dụng trong các văn phòng làm việc hiện đại, tân tiến.

Không phải ngẫu nhiên module bàn làm việc được ưu tiên lựa chọn trong không gian thiết kế các văn phòng hiện đại vì nó tạo ra sự bảo mật cá nhân cần thiết cho mỗi nhân viên, tạo nên sự đoàn kết và nhất trí cao trong công việc, giúp văn phòng công ty tiết kiệm được tối đa diện tích.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng