GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Module bàn làm việc tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ

Như nhiều khách hàng cũng biết thì module bàn làm việc là một sản phẩm nội thất thông minh hiện đại có ưu điểm là giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn là sản phẩm có thiết kế độc đáo khi vừa có sự gắn kết giữa các nhân viên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho từng cá nhân. Tuy nhiên, module bàn làm việc còn có vai trò rất lớn trong việc tạo nên một không gian đồng bộ, chuyên nghiệp cho văn phòng doanh nghiệp.

Module bàn làm việc là gì? Đặc điểm riêng biệt của module bàn làm việc ?

Module bàn làm việc là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn bàn làm việc văn phòng. Như đã nói ở trên thì mẫu sản phẩm này có tác dụng giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp. Đồng thời nó còn tạo nên sự gắn kết mật thiết trong một tập thể nhân viên văn phòng.

Module bàn làm việc được tạo thành từ việc ghép 2,3, 4, 6, … bàn làm việc với nhau thành một khối. Các bàn làm việc này được ngăn cách và nối với nhau bằng các vách ngăn văn phòng có màu sắc tương đồng với màu mặt bàn.

Tuy được tích hợp, ghép nối lại với nhau nhưng mỗi bàn đều giữ lại đầy đủ các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường. Ví dụ như: kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím tủ tài liệu, … để phục vụ cho quá trình làm việc của bạn tốt hơn.

Module bàn làm việc được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều không chỉ vì ưu điểm tiết kiệm diện tích. Mà nó còn mang tính thống nhất, đồng bộ mà bạn khó có thể bắt gặp ở sản phẩm bàn làm việc nào khác.

Module bàn làm việc tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ cho văn phòng

Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu thống nhất. Bộ phận vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn để kết hợp sao cho hài hòa với bàn làm việc nhất. Chính nhờ điều này đã tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Vậy nên khi sử dụng module bàn làm việc, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách kết hợp với ghế ngồi, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng, … sao cho phù hợp với không gian hơn.

Chắc chắn một không gian văn phòng có sự thống nhất, đồng bộ từ các mẫu module bàn làm việc sẽ tạo nên một ấn tượng rất tốt với khách hàng, đối tác. Vì nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của mỗi nhân viên. Mà còn giúp nâng cao hiệu suất công việc khi các nhân viên có điều kiện trao đổi công việc thuận tiện hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị module bàn làm việc thì có thể liên hệ với Govi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường