GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Module bàn làm việc: đảm bảo sự riêng tư, tăng tương tác giữa các nhân viên

Module bàn làm việc được người dùng biết đến là một trong những sản phẩm nội thất thông minh có ưu điểm tiết kiệm diện tích tối ưu. Đồng thời, nó còn tạo nên sự gắn kết thân mật cho tập thể nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, một trong những lý do khiến cho module bàn làm việc được yêu thích hiện nay đó là nó có thể mang lại sự riêng tư cho mỗi nhân viên mà vẫn giúp họ tương tác với nhau dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thế mạnh này của các module bàn làm việc nhé.

Thiết kế độc đáo của module bàn làm việc

Module bàn làm việc hay cụm bàn làm việc là sản phẩm được thiết kế với nhiều bàn làm việc riêng lẻ (từ 2, 3, 4, 6 hoặc 8 bàn) liên kết lại với nhau thành một khối. Giữa các bàn được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn văn phòng có màu sắc tương đồng với mặt bàn. Nhờ đó sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên đồng bộ, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, các module bàn làm việc này vẫn được thiết kế với đầy đủ các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như: kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím, hộc tủ… để nhân viên làm việc tiện lợi, đảm bảo năng suất hơn.

Vì sao nói module bàn làm việc giúp tạo sự riêng tư, tăng tương tác giữa các nhân viên?

Dựa vào đặc điểm thiết kế nói trên thì các bạn cũng thấy rằng nhờ các vách ngăn mặt bàn thì module bàn làm việc tuy vẫn nằm trong tổng thể chung nhưng nó vẫn đảm bảo cho không gian làm việc độc lập của nhân viên. Cụ thể là:

Module bàn làm việc với thiết kế từ nhiều chỗ ngồi gần lại với nhau sẽ tạo thành một khối chung. Khi ngồi thành một cụm nhóm như vậy các nhân viên sẽ thuận tiện trong việc chia sẻ, trao đổi để nâng cao chất lượng công việc và giúp họ gắn kết với nhau hơn. Thiết kế này rất phù hợp với xu hướng làm việc theo nhóm, đề cao tinh thần teamword đang phát triển hiện nay.

Những vách ngăn trên mặt bàn sẽ mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên, giúp họ có thể tập trung cao độ vào công việc mà không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Đồng thời đảm bảo tính riêng tư cho người dùng để họ có thể yên tâm khi làm việc hơn.

Vừa đảm bảo mang lại sự riêng tư lại vừa có thể giúp nhân viên dễ dàng thảo luận, tương tác với nhau hơn thì không có sản phẩm nội thất nào đáp ứng được ngoài những module bàn làm việc. Hãy lựa chọn những mẫu module bàn làm việc đẹp mắt nhất tại nội thất Govi để trang bị cho văn phòng của mình nhé. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo điều kiện giúp nhân viên làm việc tốt hơn và kiến tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp sang trọng nhất

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường