GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mẫu tủ tài liệu được yêu thích lựa chọn cho văn phòng làm việc

Trong mỗi văn phòng làm việc, tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu. Tùy vào mỗi không gian phòng làm việc khác nhau bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ tài liệu phù hợp. Một số mẫu tủ tài liệu dưới đây là những mẫu tủ được khách hàng đặc biệt ưa thích khi sử dụng cho văn phòng làm việc.

Mẫu tủ tài liệu đứng cánh mở

Mẫu tủ tài liệu đứng cánh mở rất thích hợp sử dụng cho những văn phòng làm  việc có kích thước rộng rãi.  Chiếc tủ tài liệu cánh đứng có ưu điểm nổi bật là kích thước lớn, có nhiều ngăn kệ giúp cho doanh nghiệp có thể lưu trữ được nhiều nguồn tài liệu hơn.

Thiết kế tủ tài liệu đứng cánh mở cho phép người dùng có thể mở cùng một lúc nhiều cánh cửa tủ giúp việc lấy tài liệu được diễn ra một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên mẫu tủ này không hoàn toàn chỉ có ưu điểm, khi sử dụng tủ lài liệu đứng cánh mở lại rất tốn diện tích nhất là mỗi khi mở các cánh tủ tài liệu ra. Chính vì nhược điểm này, khi bố trí thiết kế tủ tài liệu đứng cánh mở, bạn nên tính toán khoảng cách hợp lý từ bàn làm việc đến các đồ đạc nội thất khác để vừa đảm bảo công năng sử dụng của tủ vừa giúp mọi người vẫn đi lại dễ dàng không vướng víu gì ngay cả khi mở cửa tủ.

Mẫu tủ tài liệu đứng cánh lùa

Nếu như mẫu thiết kế tủ tài liệu đứng cánh mở rất thích hợp sử dụng cho văn phòng làm việc có diện tích rộng rãi thì những mẫu tủ tài liệu đứng cánh lùa lại khắc phục được nhược điểm cho những văn phòng làm việc có diện tích hẹp.

Thiết kế của tủ tài liệu đứng cánh lùa cho phép bạn chỉ được mở 1 trong 2 cánh cửa tủ trong cùng một thời điểm.  Có thể sẽ khiến cho việc lấy tài liệu của bạn không được dễ dàng như khi sử dụng tủ lài liệu cánh mở nhưng lại giúp  bạn tiết kiệm được tối đa không gian.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc tủ tài liệu đứng cho văn phòng làm việc của mình nhưng chưa biết nên sử dụng mẫu tủ nào thì có thể liên hệ nhờ đến sự tư vấn của GOVI. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nội thất văn phòng chính hãng, GOVI sẽ đưa ra cho doanh nghiệp những lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho văn phòng làm việc của mình

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường