GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mách bạn tư thế ngồi làm việc chuẩn đảm bảo sức khỏe

Chúng ta cũng biết ngồi làm việc sai tư thế ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy việc biết được các tư thế ngồi làm việc chuẩn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Mách bạn tư thế chuẩn của tay khi làm việc

Để cổ tay của bạn không bị mỏi khi ngồi trên bàn làm việc bạn hãy điều chỉnh độ cao của bàn ghế sao cho phù hợp với cánh tay của mình. Khủy tay có thể tạo thành góc vuông, như vậy mới giúp cho các khớp tay của bạn không bị mỏi khi đánh máy nhiều. Để có thể chủ động điều chỉnh được chiều cao của bạn sao cho phù hợp với khủy tay bạn nên lựa chọn những thiết kế bàn làm việc có thể chủ động điều chỉnh được độ cao .

Tư thế chuẩn của chân khi ngồi làm việc

Làm sao để bạn có thể ngồi làm việc được lâu mà không ảnh hưởng đến thắt lưng. Câu trả lời tốt nhất là bạn hãy tiến hành điều chỉnh lại chiếc ghế làm việc của mình sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng thêm một chiếc đệm tựa để thắt lưng có thêm điểm hỗ trợ. Bạn nên tránh ngồi làm việc tựa cả lưng vào ghế. Tư thế này tuy có đem lại cho bạn cảm giác như đang được nghỉ ngơi nhưng thự chất bạn đang dồn tất cả trọng lượng cơ thể lên lưng của  mình. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề về xương khớp nguy hiểm.

Tư thế làm việc chuẩn của mắt

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng thiết bị máy tính thì nên điều chỉnh tư thế làm việc của mắt sao cho giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Khoảng cách duy trì an toàn nhất của mắt đến với máy tính nên duy trì trong khoảng 50 cm là hợp lý nhất.  Tránh để máy tính quá cao khiến mắt phải ngước cao sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng . Khi sử dụng máy tính bạn cũng cần lưu ý không nên để máy ở chế độ sáng quá mạnh sẽ khiến mắt nhanh chóng bị mỏi và có thể dẫn đến thoái hóa hoàng điểm ở mắt.

Không nên thay đổi tư thế làm việc quá nhiều

Thông thường khi ngồi làm việc chúng ta thường có xu hướng thay đổi tư thế làm việc để có cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm vì thay đổi tư thế ngồi làm việc quá nhiều sẽ chỉ khiến tăng thêm tổn thương về xương cốt và thị lực cho bạn. Hãy duy trì một tư thế ngồi làm việc ổn định nhất và lưu ý thường xuyên đứng lên đi lại để các cơ được vận động.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường