GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mách bạn cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc của ngành luật

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc luật sư nhưng chưa biết thiết kế nội thất ra sao cho phù hợp với đặc thù công việc. Dưới đây chính là một số gợi ý giúp bạn thiết kế được nội thất văn phòng làm việc luật như ý.

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư chính là một trong những yếu tố giúp văn phòng luật tạo nên được sự thiện cảm trong mắt các vị khách. Một văn phòng luật sư nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ bộc lộ được đặc trưng nghề nghiệp cũng như vị thế của mình đối với các khách hàng cũng như những đối tác khác.

Bên cạnh đó đối với một văn phòng luật sư  thì yếu tố trang trí nội thất văn phòng cũng có vai trò cần thiết. Đây chính là yếu tố dễ dàng lôi cuốn được các vị khách ghé thăm. Bên cạnh đó trang trí văn phòng luật hợp lý còn giúp tạo ra được sự tin tưởng để họ hoàn toàn có thể gửi gắm câu chuyện của mình với các luật sư. Từ đó sự hợp tác giữa văn phòng luật đối với các đối tác được trở nên dễ dàng và thân thiện hơn.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng luật sư

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư tránh sự cứng nhắc

Khi nhắc đến nghề luật sư thường thì mọi người sẽ nghĩ đến ngay sự khô khan của ngành nghề nay. Tuy nhiên bạn có thể đập tan suy nghĩ này bằng cách sử dụng thiết kế trang trí nội thất độc đáo. Nếu như bản chất ngành nghề khô khan thì bạn nên thiết kế nội thất một cách hài hòa và hợp lý nhằm tạo nên được sự cân bằng giúp tạo nên được sự ấm cúng, thân thiện để mỗi đối tác cảm thấy thoải mái mỗi khi đến với văn phòng luật sư. Tuy nhiên bạn cũng không nên trang trí văn phòng luật sư quá dễ dãi và khó chịu vì điều này sẽ khiến cho quý khách mất đi sự tin tưởng vào văn phòng làm việc cơ sở luật sư của bạn.

Thiết kế nội thất theo phòng ban

Văn phòng luật sư thường có nhiều phòng ban khác nhau. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn cần  chú ý thiết kế văn phòng theo chức năng phòng ban như khu lễ tân, phòng làm việc, phòng khách…

Với tính chất công việc đòi hỏi được sự bảo mật cao nên khi thiết kế nội thất văn phòng luật sư nên tránh thiết kế theo hướng mở. Nơi tiếp xúc khách hàng bạn có thể đặt một chiếc bàn lớn theo chính là 1 hoặc 2 đến 3 ghế giành cho phần quý khách hàng. Vì rất có thể khách hàng của bạn sẽ đi theo cùng người thân.  

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường