GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mách bạn cách lựa chọn bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy

Phong thủy chính là yếu tố chi phối rất nhiều đến việc thiết kế bố trí nội thất trong gia đình hay trong các văn phòng làm việc hiện nay. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí bàn làm việc phù hợp với phong thủy người mệnh Hỏa.

Nguyên tắc khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa khi đặt bàn làm việc thì nên quay về một trong các hướng như hướng đông bắc, hướng tây bắc, tây nam và hướng tây. Khi đặt bàn làm việc ở những hướng này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa làm ăn được suôn sẻ luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cách sắp xếp bàn làm việc của người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Sau khi chọn được hướng bàn làm việc tốt, thì tiếp theo những người mệnh hỏa cần bố trí sắp xếp các vật dụng trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy.

Khi kê bàn làm việc bạn nên kê  sát tường, điều này sẽ giúp cho người mệnh Hỏa có một chỗ dựa vững chãi để thăng tiến. Nếu sau lưng bàn làm việc của người mệnh hỏa có con đường đi thì con đường thăng tiến của người mệnh này sẽ không được ổn định, dễ gặp bất an. Để hóa giải  tình trạng này bạn có thể đặt một chiếc tủ sau lưng để hóa giải.

Phía trước bàn làm việc của người mệnh hỏa cần có khoảng trống rộng rãi, không bị bí ba chs chật hẹp. Như vậy người mệnh hỏa càng dễ được thăn quan tiến chức nhanh chóng. Nếu như trước mặt người mệnh hỏa chính là bức tường thì bức tường đó theo phong thủy giống như là bức tường chặn đứng tiền tài của bạn, vận khí tốt rất có cơ hội để mở rộng.

Bên trái hay bên phải bàn làm việc chú ý tuyệt đối không được có lối đi nếu không con đường công danh của người mệnh hỏa sẽ gặp rất nhiều trắc trở khó khăn.

Không nên thiết kế bàn làm việc đối diện với trụ hoặc cột vì như vậy vận khí sẽ bị chặn dứng, làm việc dễ gặp những khó khăn sai lầm, người mệnh Hỏa sẽ phán đoán thiếu chính xác và họ cũng rất dễ mắc bệnh đau đầu nếu như thiết kế bàn làm việc ở vị trí này.

Để phù hợp với phong thủy, người mệnh hỏa cũng không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa. Ngồi ở vị trí này rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, và công việc của người mệnh Hỏa. Để hóa giải bạn có thể đặt một tấm bình phòng hoặc tủ thấp ngăn giữa bàn làm việc với cửa ra vào  để giảm bớt đi những luồng khí tiêu cực.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường