GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mách bạn cách lựa chọn bàn họp dành cho từ 10 đến 12 người

Bạn đang cần sử dụng một chiếc bàn họp dành cho số lượng người khoảng từ 10 đến 12 người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn bàn họp phù hợp với số lượng người như trên.

Khi chọn bàn họp cho số lượng người khoảng từ 10 đến 12 người ngồi thì bạn không nên lựa chọn những loại bàn họp có kích thước quá bé hoặc kích thước quá lớn, chiều dài của bàn họp chỉ nên dao động trong khoảng từ 2400 đến 3000 mm là phù hợp nhất, chiều rộng của bàn họp chỉ khoảng 1200 mm. Nếu như diện tích phòng họp của bạn có kích thước vừa và nhỏ thì bạn nên chọn bàn làm việc phù hợp với không gian đó, không nên chọn những chiếc bàn họp có kích thước quá lớn.

Về kiểu dáng bàn họp dành cho số lượng người khoảng từ 10 đến 12 người thì bạn nên lựa chọn những loại bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình oval cũng rất phù hợp. Nên chọn lựa những loại bàn có thiết kế đơn giản, không cầu kì rườm rà  tránh rối mắt cho người sử dụng.

Về chất liệu bàn họp thì tốt nhất bạn nên sử dụng những chiếc bàn làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Chất liệu này thường kh