GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Mách bạn cách bố trí hướng ngồi làm việc hiệu quả

Yếu tố phong thủy chính là yếu tố chi phối hầu hết đến cách thiết kế bố trí sắp xếp những vật dụng nội thất trong các công trình xây dựng. Ngay cả đối với văn phòng làm việc cũng vậy. Theo phong thủy nếu như bạn ngồi làm việc theo hướng dưới đây sẽ giúp cho công việc của bạn luôn gặp suôn sẻ và thuận lợi.

Theo phong thủy cách tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được hướng ngồi làm việc tốt đó là lựa chọn hướng ngồi làm việc theo cung mệnh. Đối với những người có   cung mệnh càn, cần khôn, đoài thì tốt nhất nên lựa chọn những hướng ngồi làm việc như hướng đông bắc, tây bắc, tây nam hay hướng tây sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp công danh của bạn. Còn nếu như bạn là người thuộc một trong số những cung mệnh như khảm, chấn, tốn, ly thì tốt nhất bạn nên ngồi làm việc theo hướng bắc hoặc hướng đông nam sẽ phù hợp nhất. Đây chính là quan niệm lựa chọn chỗ ngồi làm việc  theo phong thủy và thường được áp dụng rất nhiều trong các văn phòng làm việc hiện nay. Bên cạnh yếu tố phong thủy thì khi lựa chọn chỗ ngồi làm việc bạn cũng cần cân nhắc thêm một vài yếu tố nữa đó là:

Về không gian làm việc, sau bàn làm việc bạn nên thiết kế bức tường hoặc nếu như không có bức tường thì bạn có thể kê một chiếc tủ tài liệu có chiều cao vừa phải để có thể làm được chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Bên trái chỗ ngồi bạn nên thiết kế là những cửa sổ có thể nhìn thấy ra bên ngoài. Phía trước bạn cần đủ thông thoáng để bạn có thể giải tỏa được áp lực căng thẳng mỗi khi làm việc.  Chếc ra phía trước có thể là cửa ra vào hoặc có thể là phía ngang giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và ra đón tiếp các vị khách khi có khách đến.

Bạn không nên tiến hành kê bàn làm việc giữa phòng nhé vì như vậy sẽ có sự trống vắng của bức tường đem lại và khiến cho bạn luôn có cảm giác trống trải thiếu chắc chắn.

Xung quanh chỗ ngồi làm việc của bạn nên được thiết kế thêm một số bức trang phong cảnh để bạn có được cái nhìn sinhd dộng hơn tránh bị nhàm chán hay căng thẳng trong công việc.

Trên đây chính là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn đươc hướng ngồi làm việc tốt cho công việc của bạn nhất. Ngoài hướng ngồi làm việc thì bạn cũng nên cân nhắc sử dụng yếu tố nội thất văn phòng làm việc hài hòa phù hợp với ngành nghề bạn đang hoạt động.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường