GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lý do bạn nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ

Bạn thường đặt bàn làm việc tại nhà ở vị trí nào? Không phải gia đình nào cũng có đủ không gian để tiến hành thiết kế riêng một phòng làm việc, chính vì vậy tích hợp phòng làm việc với phòng ngủ là phương án được rất nhiều người sử dụng giúp tiết kiệm diện tích.

Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ giúp bạn tiết kiệm được diện tích

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất mà bạn có thể nhận được khi tích hợp giữa phòng ngủ và bàn làm việc. Đặt một chiếc bàn làm việc vào một góc nhỏ của phòng ngủ sẽ không ảnh hưởng nhiều đến diện tích căn phòng.  Bạn có thể sử dụng những thiết kế bàn làm việc thông minh có thể gấp mở linh hoạt để không gây ảnh hưởng nhiều về chỗ đứng so với những mẫu bàn làm việc truyền thống.

Khi đặt bàn làm việc tại phòng ngủ thì bạn cũng có thể nghỉ ngơi  bất cứ lúc nào mà bạn muốn

Trong quá trình làm việc nếu như bạn cảm thấy quá mỏi thì bạn cũng có thể sử dụng ngay chiếc giường ngủ bên cạnh để nghỉ ngơi. Với những người làm công việc sáng tạo thì một không gian làm việc tự do như vậy sẽ thật là lý tưởng.

Tuy nhiên khi tiến hành đặt bàn làm việc trong phòng ngủ thì bạn cũng có thể gặp phải một số khó khăn như:

Khó có thể tập trung vào công việc hơn: Với những người không có khả năng tập trung cao vào công việc sẽ rất dễ bị chi phối bởi chiếc giường ngủ ngay bên cạnh dẫn đến hiệu quả công việc không được đảm bảo. Đặc biệt các thiết kế phòng ngủ thường đem đến sự thoải mái cho tinh thần, nó khiến cho chúng ta loại bỏ kết những suy nghĩ để giúp tinh thần thoải mái dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Bởi vậy làm việc không gian này thường rất khó để bạn có thể tập trung vào công việc.

Có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của mọi người: nếu như phòng ngủ chỉ dành riêng cho bạn thì điều này không có gì đáng bàn nhưng nếu như phòng ngủ chung có thêm trẻ nhỏ thì mỗi khi bạn làm việc đặc biệt là khi làm việc khuya có thể làm  ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của mọi người.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ rất dễ phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy

Thiết kế bàn làm việc chung với phòng ngủ bạn rất khó có thể lựa chọn được những vị trí thích hợp. Bạn rất dễ phạm phải những điều tối kị trong phong thủy như đối diện cửa ra vao, đối diện nhà vệ sinh, hay quay lưng vào cửa sổ … dó đó sự nghiệp của bạn dễ bị ảnh hưởng.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường