GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lý do bạn không nên đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang

Đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang chính là một trong những điều kiêng kị trong phong thủy. Vị trí đặt bàn làm việc này sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe đồng thời sự thăng tiến trong công việc của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Tác hại khi bạn đặt bàn làm việc dưới xà ngang

Xà ngang theo như cách hiểu truyền thống chính là một cây cột to đặt nằm ngang trên trần nhà và đối diện trực tiếp với bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy nếu như bạn thiết kế bàn làm việc ngay dưới xà ngang sẽ khiến cho công việc của bạn bị chặn lại không thể thăng tiến được. Không chỉ trong thiết kế bàn làm việc mà ngay cả khi bố trí bàn tiếp khách hoặc giường ngủ bạn cũng không nên mắc phải những lỗi này.

Mách bạn cách hóa giải lỗi phong thủy khi thiết kế bàn làm việc dưới xà ngang

Nếu như bạn đã lỡ thiết kế bàn làm việc đặt ngay dưới xà ngang thì bạn có thể hóa giải bằng cách kê đầu bàn văn phòng lệch ra vị trí này một chút. Nếu như diện tích không gian phòng làm việc của bạn không cho phép bạn hóa giải lỗi phong thủy bằng cách này thì bạn có thể treo thêm hai chiếc sáo tre, cột trên sáo hai băng lụa đỏ để có thể tạo thành cạnh chéo góc, hợp với xà ngang thành dạng bát quái để giúp cho sinh khí được vận chuyển dưới khu vực đó một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hóa giải bằng cách viền những dải lụa đỏ dọc theo xà . Và đơn giản nhất thì bạn có thể hóa giải bằng cách tránh để đầu mình hướng thẳng xà ngang chiếu xuống.

Trên đây chính là một số tác hại cũng như lưu ý giúp bạn có thể hóa giải được lỗi bố trí bàn làm việc đặt ngay dưới xà ngang. Đây chính là điều kiêng kị trong phong thủy sẽ khiến cho bạn không gặp được may mắn trong cuộc sống, sức khỏe và công việc của mình. Để có được thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuẩn thì tuân thủ theo yếu tố phong thủy chính là điều bạn không nên bỏ qua.

Để lựa chọn được những thiết bị nội thất văn phòng làm việc đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của GOVI. GOVI hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của GOVi luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành hợp lý phù hợp đông đảo người tiêu dùng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường