GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Lưu ý thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại ngày nay thì phong thủy cũng là một yếu tố rất được khách hàng quan tâm. Bởi vì với nhiều người, việc lựa chọn, sắp xếp nội thất đúng với phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc. Vậy nếu muốn thiết kế văn phòng giám đốc đúng phong thủy thì chúng ta cần lưu ý đến những điều gì?

Lưu ý lựa chọn đồ nội thất hợp với vận mệnh của giám đốc

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà các bạn cần chú ý khi lựa chọn và thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sao cho hợp phong thủy. Theo đó thì khi lựa chọn đồ nội thất cho giám đốc, các bạn nên dựa vào tuổi, mệnh của họ để chọn sản phẩm có chất liệu, màu sắc phù hợp.

Ví dụ như những vị giám đốc mệnh Mộc thì nên chọn đồ nội thất bằng gỗ có màu xanh lá cây, màu gỗ là phù hợp nhất. Đồng thời nên hạn chế nội thất bằng kim loại vì mệnh Mộc khắc Kim. Hay với giám đốc mệnh Thủy thì nên chọn đồ nội thất bằng kim loại màu xanh biển, trắng và tránh đồ có màu đỏ, tím của mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Lưu ý đặt bàn làm việc đúng vị trí hợp phong thủy

Sau khi lựa chọn được nội thất phù hợp với bản mệnh thì các bạn cần phải sắp xếp, bố trí vật dụng sao cho hợp phong thuỷ với giám đốc nhất. Các bạn có thể sắp xếp theo những quy tắc cơ bản như sau:

Khi thiết kế và bố trí nội thất phòng giám đốc bạn không nên để bàn làm việc đối diện hoặc quay lưng với cửa ra vào. Vì vị trí này là nơi đón nhận vận khí cho văn phòng nên cần tránh đặt bàn làm việc gần đó. Thay vào đó hãy đặt bàn làm việc quay lưng vào tường hoặc tủ tài liệu để lấy chỗ dựa vững chắc. 

Lưu ý thiết kế ánh sáng hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất giám đốc sao cho phù hợp với phong thủy thì các bạn cũng cần chú ý đến ánh sáng của văn phòng. Bởi vì một văn phòng làm việc có nhiều ánh sáng tự nhiên thì mới thu hút được những nguồn năng lượng tốt. Nhờ đó mà không gian sẽ cân bằng được các yếu tố âm dương và tạo nên vượng khí cho công ty. Hơn nữa, việc bạn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý cũng sẽ tạo nên không gian làm việc thông thoáng và thoải mái nhất. 

Như vậy là bài viết mà nội thất Govi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm được những kiến thức phong thủy tốt nhất để thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc được may mắn, thịnh vượng hơn. Nếu như bạn đang nắm giữ cương vị cao cấp này thì hãy ghi nhớ và thực hiện theo để có thể gặp nhiều tài lộc để giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng