GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lưu ý thiết kế nội thất phù hợp với từng phòng ban

Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với các phòng ban sẽ giúp nhân viên làm việc được hiệu quả hơn. Với mỗi phòng ban khác nhau của doanh nghiệp sẽ có những đặc  thù riêng trong cách bố trí nội thất đề phù hợp với yêu cầu công việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách bố trí nội thất sao cho phù hợp với phòng ban khác nhau.

Bố trí nội thất phòng làm việc giám đốc

Văn phòng làm việc giám đốc là nơi làm việc của người giữ chức vụ cao nhất của doanh nghiệp cũng là  bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Đây chính là nơi để đón tiếp đối tác khách hàng và đối tác quan trọng của công ty. Chính vì vậy nội thất phòng làm việc giám đốc cần lựa chọn bố trí sang trọng, tinh tế thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Những thiết bị nội thất như tủ, bàn ghế cũng phải là những đồ nội thất cao cấp hiện đại để tạo không gian làm việc thật ấn tượng và chuyên nghiệp.

Bố trí nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

Chỗ làm việc của nhân viên chính là không gian nội thất chính của doanh nghiệp cũng chính là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi đến với doanh nghiệp của bạn. Tùy theo đặc trưng về ngành nghề mà mỗi công ty sẽ bố trí nội thất theo những phong cách khác nhau. Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc năm 2018 chính là xu hướng thiết kế mở, xanh, mang đến sự sáng tạo kích thích niềm đam mê công việc cho nhân viên.

Đối với những thiết bị nội thất như bàn làm việc, ghế, tủ đựng tài liệu nên được lựa chọn kĩ lưỡng vừa đảm bảo sự đơn giản, gọn nhẹ tinh tế vừa phù hợp với văn hóa làm việc của công ty cũng như sở thích của nhân viên trong công ty để tạo được môi trường làm việc tốt nhất.

Lựa chọn bố trí nội thất phòng họp

Đối với phòng họp thì phong cách bố trí nội thất tập trung sẽ được ưu tiên hơn cả. Các doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu bàn tròn, rộng với ghế xung quanh để tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia cuộc họp, nêu ý kiến và quan sát.

Một số xu hướng mới trong thiết kế phòng họp cho doanh nghiệp như không gian mở kết hợp với màu sắc từ bàn ghế tường được thiết kế để kích thích sự suy nghĩ của nhân viên cũng đang rất được ưa chuộng.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết khi tiến hành thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc theo những phòng ban khác nhau.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường