GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Để mang đến sự may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống của người mệnh Mộc thì việc lựa chọn và bố trí bàn làm việc theo đúng phong thủy là điều vô cùng cần thiết.

Những người mệnh mộc thường là những người luôn rất khỏe khoắn, tươi tắn  tượng trưng cho sự sống và sự sinh sôi nảy nở. Biết được điều này bạn sẽ có cách bố trí và sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh mộc một cách hợp lý.

Hướng bàn làm việc thích hợp cho người mệnh mộc

Những người mệnh mộc nên đặt bàn làm việc của mình theo hướng như đông  bắc, tây, tây bắc hoặc tây nam. Đây chính là những hướng thuận của người mệnh mộc giúp đem lại được tiền tài may mắn cho sự nghiệp của gia chủ.

Lựa chọn màu sắc bàn làm  việc cho những người mệnh Mộc

Theo phong thủy, màu sắc được cho là có lợi nhất đối với những người thuộc mệnh mộc đó chính là màu đen và màu xanh lam. Khi thiết kế bàn làm việc có hai màu đen và màu xanh lam giúp mang đến luồng khí may mắn cho người mệnh Mộc bên cạnh đó cũng tạo nên được  điểm nhất trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Tiếp đến những màu sắc bàn làm việc cũng được coi là phù hợp đối với người mệnh mộc như là màu đỏ, màu hồng, tím…

Đối với những người mệnh mộc phòng làm việc bạn nên bố trí nhiều màu xanh giúp mang đến được cảm giác thư thái, tượng trưng cho khởi đầu mới suôn sẻ  và giúp bạn đẩy lùi được căng thẳng trong công việc.

Khi lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho những người mệnh mộc bạn cần tránh sử dụng màu trắng, nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí bàn làm việc của mình.

Lựa chọn hình dáng kich thước bàn làm việc phù hợp phong thủy

Những người mệnh mộc nên lựa chọn những thiết kế bàn làm việc có kiểu dáng hình uốn lượn sẽ rất phù hợp. Lưu ý khi lựa chọn kích thước bàn làm việc thì bạn cần lưu ý nên lựa chọn kích thước bàn làm việc tương xứng với các vật dụng trên bàn làm việc, không nên lựa chọn những kích thước quá chật vì như vậy cũng sẽ làm giảm đi sự hưng phấn đối với người mệnh mộc khi làm việc và tạo ra cảm giác babats ổn

Chất liệu bàn làm việc phù hợp với người mệnh mộc sẽ là gỗ.  Gỗ có nguồn gốc tự nhiên và có tác dụng làm lưu thông không khí trong phòng làm việc của những người mệnh mộc.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc cho người mệnh mộc đúng phong thủy.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường