GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lưu ý giúp bạn lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng có diện tích nhỏ

Mẫu bàn làm việc chân sắt hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế văn phòng hiện đại. Khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng làm việc đặc biệt là những văn phòng có diện tích nhỏ thì cần chú ý đến những vấn đề về kích thước, kiểu dáng và màu sắc của bàn làm việc chân sắt.

Lựa chọn bàn làm việc chân sắt chú ý đến kích thước

Có rất nhiều  cách để bạn có thể lựa chọn được những chiếc bàn làm việc chân sắt cho thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ trong đó đó có sử dụng kiểu bàn làm việc riêng cho từng người.  Khi sử dụng mẫu bàn chân sắt này bạn có thể lựa chọn kiểu dáng bàn lượn chữ L hoặc bàn lượn chữ Z cũng rất phù hợp. Hãy lựa chọn kích thước bàn làm việc vừa phải khoảng từ 1, 2m đến 1,4 m cho một chỗ ngồi làm việc là phù hợp. Như vậy vừa đảm bảo công năng sử dụng của bạn mà còn tránh được sự lãng phí về diện tích của văn phòng làm việc diện tích nhỏ.

Đối với những thiết kế bàn làm việc chân sắt hình chữ nhật thì bạn nên lựa chọn những thiết kế có  kích thước dài rộng khoảng từ 1, 8m đến 2 m chính là kích thước phù hợp. Như vậy bạn có thể tận dụng được diện tích cho khoảng từ 2 đến 3 người ngồi. Bạn có thể sử dụng thêm tấm vách ngăn bàn làm việc để có thể phân chia không  gian riêng tư cho từng người. Đây chính là mẫu bàn hợp lý sử dụng cho văn phòng có kích thước khiêm tốn.

Chú ý màu sắc khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bạn nên lựa chọn những gam màu sáng hơn một chút cho văn phòng có diện tích nhỏ. Thiết kế nội thất theo không gian mở kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho không gian làm việc được thoáng hơn. Mẫu bàn làm việc chân sắt sử dụng chủ yếu những gam màu như màu vàng gỗ hay màu trắng đều rất phù hợp cho không gian làm việc có diện tích nhỏ

Bên cạnh đó khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt cho văn phòng có diện tích nhỏ bạn cũng cần chú ý đến khung chân. Chân của bàn chân sắt sẽ có những kiểu đặc trưng như chân trụ đứng, bốn góc, chân đôi bám sàn hay chân kiểu chữ A. Bạn hãy lựa chọn kiểu khung chân đơn giản để không làm tốn diện tích văn phòng đồng thời tạo được không gian thoáng đãng.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được bàn làm việc chân sắt hợp lý cho các thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường