GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất văn phòng hiện đại

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho không gian hiện đại thì màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định không gian làm việc đó có hiện đại, đẹp hay không? Các gam màu luôn được lựa chọn kĩ lưỡng khi thiết kế để tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Hôm nay, mời quý khách cùng Govi tìm hiểu cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất văn phòng hiện đại.

Tầm quan trọng của màu sắc trong nội thất văn phòng hiện đại

Ngoài tính thẩm mỹ thì màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc cải thiện hiệu quả công việc và tâm lý của nhân viên. Chính vì thế, việc sử dụng màu sắc trong văn phòng làm việc là điều mà chúng ta cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Những gam màu được dùng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Gam màu trắng

Màu trắng mang lại không gian một vẻ đẹp tối giản, tinh tế, giúp phản xạ ánh sáng, tốt cho thị lực, mang lại không gian rộng và sáng hơn. Gam màu trắng thường dùng trong văn phòng có diện tích nhỏ, xu hướng hiện đại và không gian mở.

VĂN PHÒNG VỚI PHONG CÁCH TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬT

Ngoài ra, màu trắng phù hợp chọn màu nền để kết hợp với các gam màu khác như ghi, đen để mang lại điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng.

Gam màu xanh dương

Màu xanh dương dùng trong thiết kế nội thất văn phòng giúp mang lại sự hòa hợp và ổn định. Màu xanh dương hợp với công ty làm về những lĩnh vực giáo dục, công nghệ, truyền thông và bảo hiểm. Bởi màu xanh giúp mang lại sự sáng tạo cho nhân viên, tạo niềm tin và trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trẻ trung năng động với tông màu  trắng-xanh

Gam màu vàng

Màu vàng sẽ mang lại cho nhân viên nguồn năng lượng tích cực và lạc quan. Bởi màu vàng là màu của nụ cười, màu truyền cảm hứng và mang lại sự sáng tạo cho nhân viên. Chúng ta có thể ưu tiên sử dụng gam màu vàng cho không gian sáng tạo, khu vực làm việc theo nhóm.

Gam màu xanh lá

Màu xanh lá chính là biểu tượng của thiên nhiên, đại diện cho sự thịnh vượng và phát triển. Khi sử dụng gam màu xanh lá trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ mang lại sự cân bằng, cảm giác tươi mới và trẻ trung cho nhân viên.

Và màu xanh lá phù hợp công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, sức khỏe và môi trường có yêu cầu sự năng động, sáng tạo và tạo dựng niềm tin cho các khách hàng.

Như vậy, quý khách có thể thấy việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có tác động lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên và cả sự đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp. Và nội thất Govi là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng với rất nhiều công trình lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp với nội thất văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để có được không gian làm việc như ý nhé.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường