GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Làm thế nào để phân biệt được da thật và da PU

Đối với người tiêu dùng thì việc chọn được sản phẩm da thật là không hề dễ dàng gì. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để phân biệt da thật và da PU chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh nhất. Không phải cứ sản phẩm đắt tiền là da thật, vậy làm thế nào để phân biệt da thật hay da PU. Cách để nhận biết da thật hay da PU sẽ có trong bài viết này.

Kiểm tra bằng mắt

Đây là công đoạn dễ dàng nhất của người tiêu dùng khi bạn mua sản phẩm. Các sản phẩm nội thất được làm bằng da thật thường có lỗ chân lông to nếu như bạn nhìn kỹ. Bởi cho dù đã qua xử lý và in vân lên sản phẩm nhưng với lỗ chân lông thì không thể làm giả được.
Tuy nhiên, đối với dòng da cao cấp thì bạn khó có thể phát hiện bởi vì chúng được xử lý và là loại da quá tốt thì hầu như đã loại bỏ được lỗ chân lông trên bề mặt da.

Bạn có thể ngửi sản phẩm

Khi bạn ngửi sản phẩm da thật thì bạn sẽ thấy da có mùi ngai ngái và hơi có mùi da động vật. Trong khi sản phẩm da PU thường có mùi hóa chất hay là mùi nhựa.
Bạn có thể hơ lửa hay đốt
Với những sản phẩm làm bằng da thì khi bạn đốt da bị cháy xém thì bạn sẽ ngửi thấy mùi khét như mùi của tóc cháy trong khi các sản phẩm làm da PU thì nó lại hay bị vón cục lại khi bạn đốt cháy.

Bạn làm ướt sản phẩm

Khi bạn nhỏ một vài giọt nước vào da thật thì chỉ trong vài phút chỗ nước đó sẽ lan rộng và sẽ thấm vào da do da thật luôn hấp thụ độ ẩm tốt và da PU sẽ không thấm nước nên nước thường trượt ra khỏi bề mặt.

Bạn có thế ấn tay vào sản phẩm

Ấn tay vào sản phẩm là cách để bạn phân biệt được da thật hay da PU. Đối với sản phẩm da thật thì khi bạn ấn tay vào chúng sẽ bị lõm xuống xung quanh chỗ ngón tay, trong khi đó sản phẩm da PU thì không có độ đàn hồi như thế.

Nhìn về một cách tổng thể, nếu là sản phẩm da PU thì bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng và nổi cộm lên của lớp nhựa vì được làm bởi các chất liệu nhựa tổng hợp. Và nó sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm lên bề mặt da vào mùa đông thì sẽ thấy lạnh. Còn với da thật bạn sẽ cảm nhận được sự mềm và mịn và da thật khi bạn sờ sẽ không bao giờ có cảm giác mát lạnh.
Trên đây là những cách để nhận biết da thật và da PU. Chúng tôi hi vọng đây là những thông tin bổ ích để giúp bạn biết cách chọn cho mình một sản phẩm da thật. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm nội thất da hãy đến với nội thất Govi tại đây chúng tôi luôn có các mặt hàng da tốt đảm bảo sẽ làm cho quý khách thật sự hài lòng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng