GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Làm thế nào để chọn mua ghế văn phòng cho phòng làm việc có diện tích nhỏ

Bạn đang có ý định chọn mua ghế văn phòng cho  phòng làm việc của mình. Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề đó là diện tích văn phòng nhỏ, không biết nên chọn những mẫu thiết kế ghế nào cho phù hợp. Dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn.

Lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với nội thất của văn phòng

Bạn phải nhớ rằng một văn phòng làm việc có thiết kế đẹp cần  có sự tổng hợp hài hòa của rất nhiều những yếu tố nội thất trong nó. Khi chọn bàn ghế cho văn phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn những mẫu thiết kế có kiểu dáng phù hợp hài hòa với màu sắc của không gian xung quanh.

Chọn lựa bàn ghế có thiết kế phù hợp

Thiết kế bàn ghế phù  hợp chính là lưu ý thứ hai bạn cần biết khi lựa chọn bàn ghế văn phòng. Bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế có kích thước vừa phải  vì  diện tích văn phòng làm việc hạn chế. Chú ý chọn lựa những kiểu bàn làm việc kết hợp ngăn kéo và có kệ. Đây chính là giải pháp giúp bạn có thế giải quyết được bài toán không gian chật hẹp.

Khi chọn bàn ghế cho công sở thì bạn nên ưu  tiên lựa chọn những mẫu ghế xoay. Mẫu ghế nàu thường sẽ tạo điều kiện giúp bạn cảm thấy di chuyển dễ dàng  hơn trong văn phòng có diện tích hẹp. Hãy lưu ý đến nội thất của văn phòng nên đồng bộ với thiết kế bàn ghế để tạo nên được sự chuyên nghiệp tránh gây cảm giác rườm rà.

Nên chọn mẫn bàn ghế phù hợp với không gian mở

Trong thiết kế không gian phòng làm việc nhỏ thì điều khó nhất chính là đảm bảo không gian riêng cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên bạn  có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc có vách ngăn tiện dụng giúp phân bố không gian cho mỗi cá nhân. Đây chính là giải pháp thông minh giúp giải quyết được bài toán về không gian riêng  của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ rằng vách ngăn tiện dụng đó còn giúp sự trao đổi tiện lợi giữa các đồng nghiệp với nhau, nâng cao được tinh thần làm việc nhanh chóng  trong quá trình làm việc.

Chọn màu phù hợp cho bàn ghế văn phòng có diện tích nhỏ

Khi chọn bàn ghế văn phòng cho những không gian có diện tích nhỏ bạn không nên chọn những màu tối. Nếu như chọn những màu tối sẽ dẫn đến cảm giác không gian của bạn nhỏ hơn so với thực tế. Ngoài  chọn bàn ghế bạn có thể đặt lên trên bàn làm việc những bức tranh hay chậu cảnh nhỏ giúp không gian của bạn trở nên được sinh động hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường