GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng làm việc chỉ với 20 triệu đồng?

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để thiết kế được những văn phòng làm việc sang trọng ấn tượng nhất là doanh nghiệp mới thành lập. Nếu bạn chỉ có thể dành ra khoản chi phí là 20 triệu đồng cho việc thiết kế văn phòng làm việc thì dưới đây chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chỉ với 20 triệu đồng, nghe có vẻ thật phi lý nhưng thực ra đây là điều bạn hoàn toàn có thể làm được chỉ cần bạn có được bản kế hoạch thiết kế khoa học, chi tiết và sát với thực tế nhất.

Bạn có thể tham khảo thiết kế văn phòng làm việc dựa trên ý tưởng của những chiếc hộp thông thường. Chỉ sử dụng những thiết bị nội thất văn phòng đơn giản , thiết yếu  thì bạn đã có thể tạo dựng được cho mình không gian làm việc tối ưu chỉ với mức chi phí khoảng 20 triệu đồng.

Để tiết kiệm tối đa chi phí, khi lựa chọn hệ thống bàn làm việc cho văn phòng bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng hệ thống bàn làm việc văn phòng dáng dài bắn trực tiếp vào tường. Đây chính là cách mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí vừa tối ưu hóa được không gian sử dụng  cho doanh nghiệp.

Đối với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ bạn nên tối ưu hóa không gian nhất là những góc chết trong văn phòng. Bên cạnh đó khi tiến hành sắp xếp vật dụng trong phòng làm việc bạn nên cố găng sắp xếp khoa học, biết sử dụng hiệu quả các sản phẩm nội thất văn phòng.  Đây chính là giải pháp hữu hiệu cho các không gian văn phòng làm việc nhỏ mà vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Với những starup mới thành lập doanh việc việc sở hữu cho mình những thiết kế không gian làm việc sang trọng hiện đại thường rất khó khăn. Chính vì vậy giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hơn cả.

Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc điều bạn không thể bỏ qua đó làm tham khảo sử dụng sản phẩm nội thất của đơn vị uy tín chất lượng. Sử dụng sản phẩm của những  đơn vị này vừa giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng được hàng đảm bảo chất lượng, được mua đúng giá thành và được hưởng chính sách khuyến mại, ưu đãi giá, chính sách bảo hành, hậu mãi rất tốt.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường