GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước module bàn làm việc phù hợp

Để có thể thiết kế một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì bạn không thể không chú trọng đến kích thước của các mẫu module bàn làm việc. Module bàn làm việc có kích thước chuẩn không những giúp mang lại sự cân đối hài hòa cho cả không gian làm việc mà còn giúp nhân viên có những trải nghiệm thật thoải mái mỗi khi làm việc.
Vậy bạn hãy tham khảo cách chọn kích thước module bàn làm việc dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Chọn kích thước module bàn làm việc phù hợp với phòng làm việc

Để chọn kích thước module bàn làm việc phù hợp thì đầu tiên bạn cần nắm được kích thước văn phòng nơi làm việc. Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể tìm được một module bàn làm việc có kích thước tối ưu nhất.
Đối với văn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì chọn module bàn làm việc có kích thước vừa sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện dụng. Hiện nay có một số mẫu module bàn làm việc để cho bạn lựa chọn như module bàn làm việc 1m2, 1m4 và 1m6.

Chọn module bàn làm việc dựa vào mục đích sử dụng

Đối với bàn làm việc không sử dụng máy tính thì chiều dài của bàn là 1520 x chiều rộng 760mm. Còn đối với bàn sử dụng máy tính thì chọn bàn có chiều dài 1820 x chiều rộng 910mm. Đây là con số để tham khảo mà bạn nên dựa vào vóc dáng của người sử dụng.

Chọn module bàn làm việc phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Đây là điều hết sức cần thiết vì khi làm việc mà chiếc bàn không phù hợp với mình thì bạn sẽ gặp khó khăn và không có sự thoải mái khi ngồi làm việc và hiệu quả làm việc của bạn sẽ không cao. Bên cạnh đó sẽ