GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Kiêng khem cho văn phòng của bạn trong tháng cô hồn

Việc thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng yếu tố phong thủy. Chính vì thế chúng tôi tư vấn cho các khách hàng ngoài việc lựa chọn dòng sản phẩm có độ bền cao, chất liệu tốt và mẫu mã bền đẹp cũng cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy để có thể mang đến không gian làm việc thịnh vượng, tài lộc dành cho văn phòng của bạn. Hiểu được điều đó hiện nay chúng tôi là đơn vị tư vấn nội thất văn phòng chất lượng hàng đầu với các dòng sản phẩm như bàn làm việc, ghế làm việc , tủ văn phòng dành cho giám đốc, bàn họp, bàn làm việc dành cho nhân viên chất lượng và đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng.

Quan tâm đến vị trí đặt bàn làm việc sao cho phong thủy

Qúy khách hàng khi tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề vị trí của bàn làm việc. Vị trí bàn làm việc vô cùng quan trọng đặc biệt là bàn làm việc dành cho giám đốc. Các vị trí đặt bàn làm việc dành cho giám đốc tốt nhất là ở vị trí trung tâm văn phòng hoặc vị trí cao có tầm bao quát rộng, điều này thể hiện được uy vũ, cái tâm cũng như cái tầm của giám đốc.

Bên cạnh đó bàn làm việc dành cho giám đốc cũng cần quan tâm đến chất liệu và màu sắc theo yếu tố phong thủy. Trên mỗi bàn làm việc nên để một chậu hoa cũng như cây phong thủy hoặc đá phong thủy phù hợp với mệnh của giám đốc.

Không đặt không gian làm việc ở những vị trí tối tăm, u ám

Một trong những yêu tố quan trọng và luôn được đè cao trong phong thủy đó chính là tăng dương giảm âm. Dương chính là ánh sáng, âm chính là bóng tối vì thế việc phải làm khi thiết kế nội thất văn phòng đó chính là phải hạn chế đặt không gian làm việc ở những nơi tối tăm, thiếu ánh sáng, việc này sẽ mang lại các tác động tiêu cực không cần thiết. Bạn nên lựa chọn không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng để làm không gian làm việc.

Lựa chọn không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên

Để vấn đề phong thủy thêm thịnh và thêm vượng tốt nhất bạn nên sử dụng các loại ánh sáng tự nhiên. Hạn chế sử dụng ánh sáng nhân tạo đến từ đèn và các loại bóng đèn. Bạn cũng nên chú ý lựa chọn cho mình một không gian làm việc thoáng đãng và trong lành. Hạn chế tối đa việc sử dụng bóng đèn điện ban ngày để tiết kiệm điện năng cũng như sử dụng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng