GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Kích thước tiêu chuẩn của ghế văn phòng ảnh hưởng thế nào đến tư thế làm việc?

Ngoài kiểu dáng, màu sắc thì khi chọn mua ghế văn phòng, kích thước chính là yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần phải chú ý Bởi vì kích thước của ghế có ảnh hưởng rất lớn đến tư thế ngồi làm việc của chúng ta. Cụ thể là việc chọn được mẫu ghế có kích thước vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn ngồi làm việc thoải mái hơn và quan trọng nhất là đảm bảo tư thế ngồi chính xác, khoa học hơn. Hãy cùng nội thất Govi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Kích thước tiêu chuẩn ghế văn phòng giúp ngồi đúng tư thế hơn

Như đã đề cập ở trên thì những chiếc ghế văn phòng có kích thước được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho chúng ta có được tư thế ngồi làm việc khoa học hơn. Theo các nhà khoa học thì tư thế ngồi làm việc tốt nhất là tư thế ngồi ngả lưng ra sau sau 135°. Trong trường hợp bạn ngồi với tư thế lưng thẳng toàn bộ thì trọng lượng của cơ thể sẽ bị dồn vào xương sống, trong thời gian lâu dài sẽ gây ra các bệnh về cột sống không tốt cho sức khỏe. Một tư thế ngồi với cột sống thẳng và xương chậu nghiêng nhẹ về phía trước sẽ giúp bạn phòng ngừa được vấn đề này tốt hơn.

Ngoài ra, khi ghế có kích thước tương xứng với bàn làm việc thì sẽ giúp bạn không bị mỏi cổ nếu như ghế quá thấp hoặc quá cao so với bàn và chúng ta phải thường xuyên ngẩng hay cúi cổ làm việc. Bên cạnh đó, việc kích thước ghế phù hợp với bàn làm việc sẽ giúp bạn phòng tránh được việc mỏi cổ tay khi viết hoặc dùng bàn phím trong thời gian dài.

Ngoài ra, những chiếc ghế có kích thước rộng rãi sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn cho chúng ta khi sử dụng.

Những lợi ích khi chọn kích thước ghế làm việc đúng tiêu chuẩn

Việc lựa chọn được một chiếc ghế có kích thước đúng tiêu chuẩn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể là nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh về xương khớp tối ưu vì nó sẽ đảm bảo phần cột sống và cổ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Lợi ích to lớn nữa là kích thước ghế làm việc được có thể giúp tăng hiệu quả công việc hơn. Đó là vì những chiếc ghế này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tập trung và an tâm để làm việc hiệu quả hơn. Từ đó sẽ góp phần lớn mang lại sự thành công cho doanh nghiệp

Qua đây thì các bạn cũng có thể thấy rằng việc chọn được những chiếc ghế văn phòng có kích thước theo đúng tiêu chuẩn là việc vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho chúng ta ngồi làm việc đúng tư thế hơn, từ đó sẽ tránh các bệnh lý văn phòng, bảo vệ sức khỏe tối ưu. Đồng thời nâng cao chất lượng công việc để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường