GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Kích thước tiêu chuẩn cho nội thất văn phòng hiện đại

Trong quá trình làm việc, mọi người đều cảm nhận được bàn quá cao hay các mẫu ghế không đồng bộ sẽ làm cho người dùng không được thoải mái. Nếu như bàn làm việc quá cao, ghế làm việc quá thấp sẽ làm cho người sử dụng có tư thế ngồi không đúng sẽ dẫn đến cong vẹo cột sống và cận thị. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn kích thước tiêu chuẩn cho các dòng nội thất trong văn phòng làm việc.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn và ghế làm việc

Kích thước chiều cao của bàn làm việc thường có 4 quy cách là 700mm, 720mm, 740mm, 760mm và chiều cao của mặt ghế có 3 quy định là 400mm, 420mm, 440mm. Ngoài ra, có những quy định về kích thước tiêu chuẩn về bàn ghế đồng bộ, khoảng cách độ cao giữa bàn và ghế phải nằm trong phạm vi 280 đến 320mm.

 

Ngoài ra, tiêu chuẩn còn quy định, chiều cao của không gian dưới gầm bàn là không nhỏ hơn 580mm, chiều rộng dưới gầm bàn không được nhỏ hơn 520mm điều này giúp cho chân người ngồi có đủ không gian để ngồi làm việc.

Kích thước của ghế sofa

Kích thước tiêu chuẩn là chiều rộng phía trước của sofa đơn không được nhỏ hơn 480mm, nếu nhỏ hơn kích thước này cho dù có ngồi vừa thì cũng có cảm giác chật hẹp. Và chiều sâu của mặt ghế phải trong phạm vi 480mm đến 600mm, còn nếu quá sâu thì chân sẽ không buông xuôi theo tự nhiên được và còn nếu quá nông sẽ mang lại cảm giác không được vững chắc.

Còn phần chiều cao của mặt ghế phải nằm trong phạm vi 360 đến 420mm. Không được quá cao sẽ mang lại cảm giác không thoải mái.

Kích thước của giá sách

Theo quy định thì chiều cao của giá sách không nên nhỏ hơn 220mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho giá sách.

Kích thước cho tủ tài liệu

Kích thước của tủ tài liệu sẽ tùy thuộc vào từng không gian và diện tích văn phòng mà chúng ta chọn tủ cho phù hợp. Nếu như văn phòng có diện tích lớn thì nên chọn tủ có chiều cao, bề ngang rộng để không bị trống trải. Còn nếu như không gian văn phòng hẹp thì nên chọn tủ có chiều cao vừa và bề ngang của tủ hẹp.

Ngoài ra chúng ta nên chú ý màu sắc khi thiết kế nội thất

Tùy theo công việc, nếu công việc cần có sự sáng tạo thì nên chọn màu sáng là phù hợp nhất. Còn nếu công việc của bạn cần sự yên tĩnh thì nên chọn màu xanh nhạt.
Quý khách khi mua nội thất văn phòng thì nên tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn. Vì kích thước không chỉ thuận tiện khi sử dụng, mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Nếu như quý khách có nhu cầu mua nội thất văn phòng thì hãy ghé thăm nội thất Govi. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn về kích thước khi quý khách có nhu cầu lựa chọn nội thất. Govi sẽ mang lại cho quý khách những không gian làm việc lý tưởng nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường