GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Kích thước bàn làm việc giám đốc được sử dụng trong các văn phòng hiện nay

Mỗi thiết kế bàn làm việc cho lãnh đạo hoặc cho nhân viên sẽ có kích thước khác nhau. Thông thường kích thước bàn làm việc giám đốc sẽ lớn hơn so với bàn nhân viên. Tùy thuộc vào không gian văn phòng và chiều cao của người sử dụng mà có thể lựa chọn kích thước bàn giám đốc tương ứng.

Kích thước chiều cao bàn giám đốc

Thông thường, bàn làm việc giám đốc có chiều cao nhất định là 75cm. Tuy nhiên, một số trường hợp ngoại lệ bàn giám đốc có chiều cao phi tiêu chuẩn dao động trong khoảng nhỏ từ 75cm – 76cm. Thiết kế này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng với mong muốn mang lại sự thuận lợi trong công việc và mang nặng xu hướng phong thủy

 

Chiều cao tiêu chuẩn của bàn giám đốc là 75cm

Chiều dài kích thước bàn làm việc giám đốc

Với đặc trưng tính chất công việc cần xử lý nhiều việc, nhiều tài liệu nên bàn giám đốc thường được thiết kế có chiều dài lớn hơn, tăng diện tích sử dụng và không gian để có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc. Bàn làm việc giám đốc có nhiều kích thước khác nhau như 1m4, 1m6, 1m hay những mẫu bàn có chiều dài hơn 2m.

Và điều đặc biệt là kích thước này đều mang số chẵn bởi theo quan niệm dân gian thì những số lẻ thường mang tới những điều không may mắn

Kích thước bàn làm việc thường mang những số chẵn

Kích thước bàn giám đốc: chiều rộng

Tùy theo chiều dài của bàn giám đốc mà chiều rộng có kích thước tương ứng, tạo nên sự cân đối, phù hợp với không gian làm việc. Trong các thiết kế của Govi, bàn giám đốc có chiều rộng 60cm hoặc 70cm tương ứng với chiều dài của bàn. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn được bàn phù hợp hơn, không còn bị gò bó bởi các kích thước cố định như trước đây.

Do vậy, tùy theo mục đích sử dụng cũng như không gian phòng làm việc mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có kích thước tương ứng, tránh cảm giác chật chội, gò bó cho người sử dụng nhé.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng