GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Hướng dẫn bạn tư sơn lại bàn làm việc

Bạn có thể giúp cho những chiếc bàn làm việc đã trở nên cũ kĩ trở thành những chiếc bàn mới bằng cách  tiến hành sơn lại bàn làm việc. Tuy nhiên khi tự sơn lại bàn làm việc bạn cần làm theo trình tự sau:

Bước chuẩn bị

Trong bước chuẩn bị này bạn phải xác định được rõ màu sơn, phương pháp sơn phù hợp với bạn. Súng phun cho bề mặt sơn được đẹp hơn nhưng lại yêu cầu đầu tư lớn về thiết bị. Các hộp sơn xịt cũng cho bề mặt đẹp nhưng giá thành lại tương đối cao. Chính vì vậy phương pháp sơn bằng chổi vẫn chính là phương pháp sơn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.

Bạn chuẩn bị những dụng cụ cần thiết trong quá trình sơn như tay cầm hay chốt hãm, các chi tiết nhỏ khác như khóa chìm, chốt chìm. Bạn kiểm tra xem bề mặt mình cần sơn lại có những vết nứt. lỗ hổng nào không để trám chúng lại bằng matit rồi sau đó bạn sử dụng giấy ráp mịn để tiến hành đánh bóng lại bề mặt sơn.

Bước tiến hành sơn

Đầu tiên bạn sơn một lớp sơn lót trên bề mặt của bàn làm việc.  Lớp sơn lót này cần được sơn thật mỏng và đều nhau.

Tiếp theo bạn tiến hành sơn lớp sơn phủ. Nếu như bạn sử dụng chổi sơn bạn nên nhớ quét theo chiều của thớ gỗ để sơn dễ đi vào được những khe hở và để lại ít những vết chổi sơn hơn. Nếu như lớp sơn phù vẫn còn mỏng thì bạn có thể tiến hành sơn  thêm  một lớp nữa.

Tiếp theo bạn tiến hành hoàn thiện lại sơn bàn làm việc. Bạn chờ sơn khô lại, sau đó lắp các chi tiết vào vị trí và tiến hành sử dụng. Bạn nên nhớ kiểm tra sơn khô hoàn toàn vì nếu như sơn mới chỉ hơi khô thôi thì bề mặt sơn sẽ nhanh chóng bị hỏng khi va chạm.

Với cách sơn lại các đồ nội thất cũ  trong đó có bàn ghế như trên bạn có thể hoàn toàn sở hữu được một món đồ nội thất hoàn toàn mới, thậm chí chúng còn bắt mắt hơn cả lúc bạn mới mua. Quan trọng là bước chuẩn bị bạn phải chuẩn bị thật kĩ. Nếu không rõ về lĩnh vực này và vẫn muốn trải nghiệm thử thì bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn về các loại sơn, cách sơn để màu sơn được hoàn hảo hơn.

Trên đây chính là hướng dẫn các bước để bạn có thể tiến hành sơn lại hệ thống bàn làm việc trong văn phòng hay chiếc bàn làm việc cá nhân của mình tại nhà. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bàn làm việc như mới.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường