GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Gợi ý giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng 30 m2 đẹp

Nếu như bạn đang sở hữu một văn phòng làm việc có diện tích 30 m2 nhưng đang băn khoăn không biết nên bố trí nội thất như thế nào để vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ? Dưới đây chính là một số gợi ý dành cho bạn.

Thông thường văn phòng làm việc có diện tích khoảng 30 m2 thường có sức chứa khoảng 10 người làm việc. Tất nhiên diện tích này sẽ không bao gồm các khi vực khác như tiếp tân hay khu vựa dành cho nhân viên nghỉ ngơi mà chỉ đơn thuần là không gian làm việc của nhân viên. Còn nếu như tổng diện tích văn phòng làm việc của bạn chỉ có 30 m2 nhưng bạn vẫn muốn bố trí phòng tiếp tân hay phòng nghỉ cho nhân viên thì cần phải tính toán kĩ lưỡng thu hẹp lại diện tích văn phòng làm việc một chút để có thêm diện tích thực hiện những công năng đó.

Lựa chọn nội thất cho văn phòng làm việc có diện tích 30 m2

Các nội thất cần thiết để sử dụng trong văn phòng làm việc có diện tích khoảng 30 m2 thường là bàn ghế làm việc, tủ, hộc đựng tài liệu và bàn họp. Nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng vách ngăn mà có thể tham khảo sử dụng vách ngăn kính để giúp cho không gian không bị quá bí bức.

Nên tham khảo lựa chọn nội thất thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích cho không gian làm việc. Ví dụ như thay vì bạn sử dụng những thiết kế bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu riêng thì có thể gói gọn chúng trong một thiết kế bàn làm việc kết hợp với ngăn kéo, tủ đựng. Điều này vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho nhân viên mà lại giúp tiết kiện được tối đa diện tích cho phòng làm việc.

Bên cạnh những thiết kế bàn thông minh thì việc sử dụng những chiếc bàn góc cũng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho văn phòng làm việc có diện tích 30 m2. Thay vì sử dụng những chiếc tủ cánh mở để đựng tài liệu thì bạn có thể sử dụng thiết kế tủ cánh lùa hoặc tủ âm tường tạo cho không gian được thông thoáng hơn.

Về những mẫu ghế văn phòng làm việc thì bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng những loại ghế ngồi thông minh như thiết kế ghế xoay, ghế gấp giúp nhân viên có thể dễ dàng dii chuyển  linh hoạt khi ngồi làm việc. Ghế gấp còn có thể xếp gọn khi bạn không làm việc nữa.

Trên đây chính là một số gợi ý giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc diện tích 30 m2 ấn tượng, thông minh.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường