GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Doanh nghiệp thường sử dụng những thiết kế bàn họp nào?

Bạn đang có ý định chọn mua một chiếc bàn họp sử dụng trong văn phòng làm việc của mình nhưng chưa biết nên chọn mua thiết kế bàn họp nào. Dưới đây chính là một số mẫu bàn họp được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế bàn họp hình chữ nhật

Đây chính là thiết kế bàn họp được sử dụng phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện nay. Mẫu bàn họp này có thiết kế khá đơn giản rất thích hợp sử dụng cho việc thương thuyết, kí kết hợp đồng đàm phán giữa các doanh nghiệp với nhau. Nếu bạn muốn khẳng định được quyền lực trong công ty hoặc doanh nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu bàn họp này.  Thiết kế bàn họp hình chữ nhật sẽ giúp cho người chủ tọa của họp sẽ điều tiết được cuộc họp thảo luận tốt hơn đồng thời tăng thêm tính liên kết cho các phòng ban của công ty hay doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế bàn họp hình chữ nhật hay sử dụng kết hợp với dòng sản phẩm ghế chân quỳ sẽ tạo nên được không gian phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế bàn họp hình elip

Đối với những phồng họp có diện tích lớn thường ưu tiên sử dụng thiết kế bàn họp hình elip. Về đặc thù thiết kế của bàn họp hình elip thường  phân chia rõ được cấp bậc trong cuộc họp được thể hiện vị thế của người đứng đầu. Với những thiết kế cân đối hài hòa của bàn họp hình elip sẽ giúp cho không khí hội nghị được trở nên nghiêm túc và chỉn chu hơn.

Thiết kế bàn họp hình elip thường được khoét khoảng trống ở giữa bạn có thể đặt thêm một vài cây xanh giúp cho không gian thêm tươi mát trong lành và không khí buổi họp được nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Những thiết kế bàn họp hình elip sử dụng trong phòng họp thường kết hợp với các loại ghế da xoay hoặc ghế chân quỳ cao cấp.

Thiết kề bàn họp hình tròn

Với những doanh nghiệp có thiết kế phòng họp vừa và nhỏ nên sử dụng những mẫu bàn họp hình tròn. Dạng bàn họp này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa diện tích lại thể hiện được sự bình đẳng tuyệt đối giữa các thành viên trong cùng một cuộc họp. Việc sử dụng bàn họp hình tròn cũng sẽ giúp tạo được tâm lý thoải mái gần gũi hơn cho cuộc họp

Trên đây chính là một số mẫu bàn họp thường được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến cho phòng họp của đơn vị. Để chọn mua được sản phẩm bàn họp chất lượng với mức giá thành hợp lý khách hàng có thể tham khảo dòng sản phẩm của GOVI.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường