GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Điều kiện bảo hành dành cho các khách hàng khi mua nội thất GOVI Việt Nam

Hiện nay các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng hoàn hảo có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của thương hiệu nội thất GOVI Việt Nam. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với nhiều ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành mang đến sự lựa chọn chất lượng và không thể không hoàn hảo hơn dành cho bạn. Sản phẩm nội thất GOVI bên cạnh chất lượng còn nổi bật và thu hút các khách hàng nhờ giá thành phải chăng cũng như chính sách bảo hành hấp dẫn dành cho bạn.

Dòng sản phẩm nội thất uy tín trên thị trường

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm nội thất chất lượng có thể lựa chọn thương hiệu GOVI Việt Nam. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng chất lượng và thời trang mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

Dòng sản phẩm nội thất GOVI với nhiều thiết kế cao cấp và các dòng sản phẩm như bàn làm việc, bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn văn phòng, bàn họp…mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho các khách hàng.

Thương hiệu nội thất GOVI nổi bật với các dòng sản phẩm nội thất được thiết kế với chất liệu có độ bền cao. Các chất liệu mà chúng tôi ưu tiên sử dụng là những loại gỗ cao cấp từ tự nhiên và công nghiệp cũng như kim loại có khả năng chống lại các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm nội thất GOVI còn nổi bật với giá thành phải chăng là sự lựa chọn hoàn  hảo dành cho quý khách hàng.

Quy định bảo hành của nội thất GOVI

Đối với các khách hàng đang mua và sử dụng các dòng sản phẩm nội thất đến từ GOVI chúng tôi cam kết mang đến các dòng sản phẩm chất lượng có độ bền cao, giá thành tốt cũng như chính sách bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm bảo hành cần có những ưu điểm về thiết kế cũng như thỏa mãn một số điều kiện sau:

Qúy khách hàng sẽ được bảo hành với các lỗi đến từ nhà sản xuất thậm chí chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ 1 đổi 1 dành cho sự lựa chọn của bạn. Dòng sản phẩm được bảo hành bao gồm các loại bàn ghế và tủ giám đốc mua tại GOVI và bạn phải giữ được hóa đơn cũng như phiếu mua hàng trong điều kiện 12 tháng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các sản phẩm bị lỗi từ khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay