GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Chọn mua tủ  đựng tài liệu văn phòng cần lưu ý những gì?

Tủ đựng tài liệu văn phòng là vật dụng vô cùng  quan trọng của phòng làm việc, là nơi để lưu trữ hồ  sơ, tài liệu giấy tờ liên quan đến hoạt động của công ty. Bất cứ một lĩnh vực hoạt động nào cũng sẽ cần những chiếc tủ đựng tài liệu giúp quản lý khoa học các giấy tờ tài liệu của công ty. Để mua được những chiếc tủ đựng tài liệu ưng ý bạn cần chú ý những yếu tố gì?

Lựa chọn kích thước tủ tài liệu văn phòng hợp lý

Khi lựa chọn tủ đựng tài liệu văn phòng bạn cần chú ý đến kích thước của tủ  phù hợp với không gian phòng, đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ giấy tờ của đơn vị. Khi đến các đơn vị cung cấp tủ đựng tài liệu văn phòng bạn có thể xin hỗ trợ tư vấn của đơn vị này để lựa chọn được tủ đừng tài liệu văn phòng có kích thước phù  hợp nhất.

Lựa chọn tủ đựng tài liệu văn phòng căn cứ vào thiết kế kiểu dáng

Dựa vào không gian văn phòng và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn được những chiếc tủ  đựng tài liệu có kiểu dáng ưng ý. Có rất nhiều những loại tủ tài liệu văn phòng bạn có thể lựa chọn với những thiết kế đa dạng như ECO, ALPHA, CLASSIC…  Bên cạnh đó căn cứ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại tủ phù hợp.

Lựa chọn tủ đựng tài liệu chú ý màu sắc

Đối với màu sắc của tủ đựng tài liệu nên cùng tông màu với thiết kế nội thất văn phòng làm việc để tạo nên sự đồng nhất. Nếu như bạn muốn sử dụng tủ  tài liệu làm điểm nhấn trong văn phòng thì bạn cũng có thể sử dụng gam màu khác biệt, tuy nhiên nếu như bạn không phải là người  có khiếu phối màu thì  đừng mạo hiểm vì có thể sẽ làm mất tính thẩm mĩ của văn phòng làm việc.

Lựa chọn chất liệu của tủ đựng tài liệu

Hiện nay trên thị trường, tủ đựng tài liệu được làm bằng rất nhiều những chất liệu khác nhau điển hình như cắt và gỗ. Ưu điểm của  những  chiếc tủ đựng tài liệu bằng sắt thì bền hơn  so với tủ gỗ nhưng lại không có những thiết kế đẹp như tủ gỗ. Vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được những chiếc tủ đựng tài liệu với chất liệu phù hợp.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn có thể cân nhắc khi chọn mua tủ đựng tài tài liệu văn phòng. Để đảm bảo chất lượng của các thiết kế tủ bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng chính hãng, có uy tín trên thị trường.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường