GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Chọn mua bàn làm việc phù hợp với không gian và tài chính

Bàn làm việc là một trong những thiết bị nội thất cơ bản và thiết yếu để giúp chúng ta có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc mà bàn làm việc còn có ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Do đó mà việc chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian với giá thành hợp lý nhất là điều không hề dễ. Vậy làm cách nào để chọn được mẫu bàn làm việc sang trọng, hài hòa với không gian và tiết kiệm chi phí nhất?

Cách chọn mua bàn làm việc phù hợp với không gian

Để chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian thì chúng ta cần phải xác định chiếc bàn đó dành cho ai dùng? Sử dụng với mục đích gì? Cụ thể là nếu người dùng là giám đốc thì nên chọn mẫu bàn có kiểu dáng bề thế, sang trọng để thể hiện quyền lực của họ. Còn nếu người dùng là nhân viên thì nên chọn những mẫu bàn làm việc có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn cần chọn bàn làm việc để thảo luận, họp hành thì nên chọn mẫu bàn có kích thước lớn, kiểu dáng đặc biệt cho phòng họp.

Ngoài kiểu dáng thì chúng ta cũng cần chú ý đến yếu tố kích thước của bàn làm việc. Theo đó thì bạn nên chọn mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng để tạo tính cân đối cho không gian.

Màu sắc của bàn làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Tốt nhất là bạn nên chọn những mẫu bàn có màu sắc hài hòa với các nội thất khác và không gian để tạo tính thống nhất, đồng bộ.

Cách chọn mua bàn làm việc phù hợp với điều kiện tài chính

Để chọn được những mẫu bàn làm việc phù hợp với điều kiện tài chính thì các bạn cần phải xác định được ngân sách của công ty và chi phí dự toán trang bị bàn làm việc cùng những nội thất khác. Từ đó thì chúng ta có thể ước tính được khoảng tiền sao cho phù hợp để dùng cho việc mua bàn làm việc.

Các bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền vào những mẫu bàn làm việc có giá thành cao mà không cần thiết với doanh nghiệp. Thay vào đó thì chúng ta hãy xác định số lượng người sử dụng bàn, tiêu chuẩn sử dụng ra sao. Như vậy thì sẽ tránh được việc mua thừa bàn lại không dùng được sẽ gây lãng phí.

Nếu bạn muốn mua được những mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian và điều kiện tài chính của mình thì hãy đến với nội thất Govi. Chúng tôi không chỉ cung cấp những mẫu bàn làm việc chất lượng cao, giá thành hợp lý mà với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn thì họ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường