GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Chọn mua bàn làm việc giám đốc bạn thường quan tâm đến những tiêu chì gì?

Bàn giám đốc không chỉ  nơi cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức làm việc mà còn chính là nơi thể hiện đẳng cấp cho văn phòng công ty của bạn. Một số tiêu chí bạn cần đảm bảo khi lựa chọn bàn làm viêc giám đốc sẽ là:

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc cao cấp

Hiện nay thị trường nội thất văn phòng Việt Nam có vô  số những mẫu bàn ghế làm từ những chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn mua bàn làm việc dựa theo nhu cầu sở thích của mình. Thường thì các sản phẩm bàn làm việc giám đốc sẽ lựa chọn chất liệu gỗ cao cấp là chủ yếu. Tuy nhiên mỗi loại gỗ sẽ đem đến giá trị thẩm mĩ và tính năng khác nhau . Bạn hãy tham khảo rõ về tính năng cơ bản của các chất liệu làm bàn làm việc giám đốc để có thể lựa chọn được loại bàn giám đốc phù hợp với văn phòng mình.

Chú ý đến kích thước của bàn làm việc giám đốc

Khi chọn mua bàn làm việc giám đốc bạn cũng cần chú ý lựa chọn những thiết kế bàn phù hợp với không gian đặt bàn làm việc. Bạn hãy cung cấp kích thước chính xác của văn phòng làm việc để có thể nhờ đơn vị cung cấp tư vấn hỗ trợ thêm về cách lựa chọn mẫu mã, kích thước của bàn làm việc giám đốc sao cho phù hợp với không gian.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng

Chọn lựa bàn làm việc giám đốc bạn không thể bỏ qua  việc lựa chọn những  phụ kiện đi kèm với sản phẩm này như: các loại hộc tủ, tủ phụ, tủ giám đốc cao  cấp… Bởi lẽ khi sử dụng thêm những sự kiện này chúng ta sẽ góp phần làm tôn vinh thêm sự đẳng cấp, chất lượng của những sản phẩm bàn làm việc giám đốc, bên cạnh đó  là giúp cho người sử dụng thêm sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

Lựa chọn bàn làm việc giám đốc có màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến đẳng cấp của bàn làm việc giám đốc. Bạn cần lựa chọn những màu sắc trang nhã, lịch sự để thể hiện được vị trí của người sử dụng chúng. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn màu  sắc của sản phẩm này dựa trên sự hài hòa với không gian nội thất trong căn phòng để đảm bảo được sự đồng nhất.

Trên đây chính là một số  tiêu chuẩn bạn có thể căn cứ để lựa chọn được chiếc bàn làm việc giám đốc tốt nhất cho văn phòng làm việc của mình.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường