GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 090 912 1111

Chính sách bảo hành tuyệt vời đến từ thương hiệu nội thất GOVI  

Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn các thương hiệu và dòng sản phẩm nội thất văn phòng do GOVI cung cấp ngay từ bây giờ đã có thêm một lý do nữa để khẳng định niềm tin của mình là không hề sai lầm đó chính là chính sách bảo hành vô cùng chất lượng và tuyệt vời của thương hiệu nội thất GOVI. Dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ nổi bật với thiết kế và kiểu dáng sang trọng hiện đại mà còn thu hút các khách hàng nhờ những ưu điểm không thể bỏ qua về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Dòng sản phẩm nội thất do GOVI cung cấp là một sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như kiểu dáng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Đối với những khách hàng đang mong muốn lựa chọn cho mình một thương hiệu nội thất chất lượng  cao có thể lựa chọn thương hiệu nội thất GOVI để có thể trải nghiệm hết những ưu điểm tuyệt vời mà thương hiệu này mang lại.

Đầu tiên quý khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và kiểu dáng bền đẹp của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với nhiều mẫu mã, màu sắc dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp rất nhiều thương hiệu cũng như nội thất chất lượng đến từ nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết mang lại mức giá phải chăng nhất dành cho các khách hàng.

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nội thất GOVI có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành của thương hiệu này.

Đối với các chính sách chăm sóc khách hàng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách lựa chọn và giao hàng miễn phí thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhu cầu cũng như thời gian và tiền bạc dành cho bạn.

Dòng sản phẩm thương hiệu nội thất GOVI còn cung cấp các chính sách bảo hành dành cho các khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm tủ, ghế, bàn lãnh đạo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo hành với những lỗi từ nhà sản xuất trong thời hạn 1 năm dành cho các khách hàng cùng với đó là chính sách đổi trả sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất dành cho các khách hàng .

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay