GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Chính sách bảo hành của nội thất GOVI có gì

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm nội thất GOVI có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng đa dạng và thiết kế thời trang mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi còn nổi bật nhờ những chất liệu cao cấp có độ bền cao. Cùng với đó các sản phẩm của chúng tôi còn có giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành hấp dẫn mang đến sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng.

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Qúy khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng và bền đẹp của thương hiệu nội thất GOVI có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế đa dạng, giá thành phải chăng cùng với đó là chính sách bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Dòng sản phẩm thương hiệu và sản phẩm nội thất GOVI có độ bền cao, mẫu mã đẹp cùng với đó là khả năng hoạt động và những ưu điểm không thể bỏ qua về chất lượng. Qúy khách hàng khi lựa chọn thương hiệu nội thất GOVI còn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành và chính sách bảo hành của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành của chúng tôi vô cùng hấp dẫn và 1 đổi 1 đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Dòng sản phẩm của chúng tôi cam kết mang lại giá thành và chất lượng nhất dành cho sản phẩm

Điều kiện để nhận được bảo hành của công ty

Qúy khách hàng muốn có được sự bảo hành của thương hiệu nội thất GOVI cần đáp ứng cũng như thỏa mãn những nhu cầu sau đây:

Đầu tiên đối với các dòng sản phẩm nội thất GOVI muốn được bảo hành thì chúng tôi chỉ bảo hành các sản phẩm bị hỏng hóc hay phát sinh những lỗi đến từ nhà sản xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm có lỗi từ các khách hàng.

Qúy khách hàng cần phải giữ được phiếu bảo hành cũng như hóa đơn trong điều kiện 12 tháng. Nếu quá 12 tháng thì quý khách hàng không nhận được sự bảo hành đến từ chúng tôi.

Qúy khách hàng cũng lưu ý chúng tôi bảo hành cho tất các các dòng sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giám đốc, tủ tài liệu mà bạn đã đặt mua tại thương hiệu nội thất GOVI Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết giá thành và chất lượng phải chăng dành cho sản phẩm.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường