GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Cấu tạo của mẫu ghế xoay văn phòng và cách sử dụng

Hiện nay, các mẫu ghế xoay văn phòng được sử dụng rất nhiều. Vì ghế mang lại sự thoải mái cho người dùng trong khi làm việc và nghỉ ngơi. Các mẫu ghế xoay văn phòng như ghế lưới, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc đều có hoạt động tương đối là giống nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cấu tạo của ghế xoay văn phòng và cách sử dụng ghế.

Cấu tạo của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay gồm có khung ghế, chân sao, đệm ngồi, tựa lưng, tay vịn, mâm ghế và trục. Các mẫu ghế xoay thường có 2 cần gạt dưới ghế. Trong đó thì, cần gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế và cần gạt trái là dùng điều chỉnh độ ngả lưng của tựa ghế.

Cách sử dụng ghế xoay

Khi chúng ta ngồi vào ghế, thì tay gạt theo chiều bên phải là phần dùng để điều chỉnh độ cao thấp cho ghế. Muốn điều chỉnh độ cao của ghế thì trước tiên bạn không được ngồi lên ghế, sau đó dùng tay kéo tay gạt lên trên và khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay gạt ra.

Còn nếu ghế quá cao mà bạn muốn hạ xuống thì bạn hãy ngồi lên ghế, cầm tay gạt keo lên trên và khi đạt độ cao vừa thì nhả tay kéo gạt của ghế ra.

Điều chỉnh độ ngả của tựa ghế xoay

Chức năng điều chỉnh độ ngả lưng của tựa ghế xoay chỉ có ở mẫu ghế xoay cao cấp như ghế xoay lưới, xoay da và xoay nỉ. Đây là chức năng của phần gạt bên tay trái, tay gạt của ghế có 2 vị trí, 1 là gạt về phía đầu đệm, 2 là gạt về phía đuôi đệm.

Nếu như bạn đang ngồi ở trạng thái thư giãn thì bạn hãy điều chỉnh độ cao của ghế sao cho khi ngồi 2 chân của chúng ta vẫn tiếp xúc với sàn nhà, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt thì để ở vị trí đầu đệm và 2 tay nên để trên ghế.

Đặc biệt, khi ngả lưng ra ghế thì chúng ta nên ngả từ từ đến một góc độ phù hợp nhất. Còn nếu muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó thì ta gạt phần tay gạt về phía đuôi đệm. Và khi muốn tựa ghế trở lại trạng thái ngồi làm việc thì chúng ta hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm ghế, lưng tựa ghế ngả sâu xuống 1 chút để tựa ghế trở lại bình thường để ngồi làm việc.

Lưu ý khi sử dụng ghế xoay

Không nên ngồi lên tay ghế, nên ngồi nhẹ nhàng lên ghế, không nên ngồi theo kiểu thả lỏng để không tạo ra sự đột ngột dẫn đến ghế bị biến dạng.

Chúng tôi vừa chia sẻ cấu tạo của ghế xoay văn phòng và cách sử dụng ghế xoay. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ghế xoay cho văn phòng làm việc thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để được tham khảo các mẫu ghế xoay hot nhất hiện nay thì quý khách hãy truy cập vào trang Website: noithatgovi@gmail.com.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường