GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới hướng tới quy chuẩn văn phòng làm việc thông minh

Cập nhật và thay đổi phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng hiện đại, thông minh đang được nhiều doanh nghiệp chú ý. Những xu hướng nội thất thông minh này không chỉ giúp nhân viên làm việc thuận tiện hơn mà còn kích thích được sự sáng tạo và cảm hứng làm việc của nhân viên. Hãy cùng nội thất Govi tìm hiểu các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hướng tới quy chuẩn văn phòng làm việc thông minh ngay sau đây nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại.

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại đang dần trở nên phổ biến hơn trong nghiên cứu thiết kế nội thất văn phòng thông minh. Những sản phẩm nội thất theo phong cách hiện đại được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản, lược bớt những chi tiết rườm rà, cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo công năng làm việc.

Khi đi theo xu hướng thiết kế hiện đại thì nó sẽ mang lại những hiệu quả như tăng sự tương tác cho nhân viên, tiết kiệm diện tích không gian. Từ đó, tạo được cảm hứng sáng tạo, làm việc năng suất hơn cho các nhân viên văn phòng.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Xu hướng thiết kế văn phòng mở là phong cách thiết kế hướng tới sự “mở” trong các không gian văn phòng, loại bỏ đi những bức tường, vách ngăn tách biệt các phòng ban với nhau.

Sự liên thông và kết nối giữa các không gian này sẽ giúp nhân viên có thể linh hoạt di chuyển, trao đổi công việc tiện lợi hơn. Đồng thời, việc bài trí nội thất văn phòng cũng được chú trọng nhằm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thể hiện được sự thông minh, tiện nghi trong bố trí nội thất văn phòng.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng

Có thể nói, đây là xu hướng được xem là tiêu biểu nhất trong việc thiết kế văn phòng làm việc thông minh đúng quy chuẩn nhất. Thiết kế nội thất văn phòng đa chức năng sẽ hướng đến việc tối ưu hóa, tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho nhân viên.

Văn phòng đa chức năng sẽ được thiết kế đáp ứng nhiều nhu cầu trong một, ví dụ như một không gian vừa có thể dùng làm phòng họp, phòng thảo luận hay có cả khu vực thư giãn… Nhờ đó có thể tạo nên một không gian làm việc thoải mái, năng động và tiện nghi hơn cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh sẽ tác động tích cực tới năng suất làm việc, sức khỏe của nhân viên và gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Chính vì vậy các chủ doanh nghiệp hãy tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông minh nói trên để kiến tạo nên một không gian làm việc khoa học, hiện đại nhất cho nhân viên của mình nhé.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường