GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Cách lựa chọn ghế xoay văn phòng cho nhân viên

Văn phòng là nơi làm việc cho các nhân viên, vì thế cần phải tạo ra không gian thoải mái, dễ chịu nhất cho tất cả mọi người. Nội thất văn phòng Govi gợi ý đến các bạn về một số cách đơn giản để lựa chọn ghế văn phòng phù hợp với nhân viên, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc.

Nghiên cứ khoa học cũng đã chứng minh được, lựa chọn ghế văn phòng hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động tích cực lên sức khoẻ và tinh thần làm việc của nhân viên. Cũng theo đó, những chiếc ghế cần phải được thiết kế phù hợp với tư thế ngồi khi làm việc, làm giảm những chấn thương ở cổ, cột sống và giúp mọi người tập trung tinh thần hơn khi làm việc.

Kết quả nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra được tầm quan trọng của việc cung cấp đến người dùng những chiếc ghế văn phòng chất lượng cao, tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, môi trường năng động và thoải mái nhất cho nhân viên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn những chiếc ghế văn phòng phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng?

Ghế ngồi văn phòng có bộ phận hỗ trợ thắt lưng

Rất nhiều nhân viên thường xuyên ca thán và phàn nàn rằng họ cảm thấy đau lưng khi ngồi làm việc tại văn phòng trong suốt 8 giờ đồng hồ. Chính vì thế, nghiên cứu và lựa chọn những loại ghế có tác dụng hỗ trợ thắt lưng là giải pháp tốt nhất giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tập trung tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Những chiếc ghế ngồi hiện đại cho phép điều chỉnh độ cong của lưng ghế, cho phép mỗi nhân viên có thể tự điều chỉnh bộ phận hỗ trợ thắt lưng sao cho phù hợp với nhu cầu của họ.

Ghế ngồi văn phòng có các thiết bị điều chỉnh khác

Ngoài tính năng hỗ trợ thắt lưng, những sản phẩm ghế xoay văn phòng cũng cần phải được hỗ trợ hệ thống điều chỉnh khác để có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Mỗi nhân viên đều có hình dáng và trọng lượng cơ thể cũng như thể trạng sức khoẻ khác nha, vì thế mỗi chiếc ghế cũng cần phải được điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với những lựa chọn về tư thế của mỗi người, giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc.

Bên cạnh đó, mỗi ghế ngồi làm việc cần phải đảm bảo được sự thông thoáng, tạo ra sự thoải mái. Chất liệu lưới có khả năng lưu thông và thoát mồ hôi tốt hơn, phù hợp hơn với điều kiện thời tiết nóng bức hiện nay.

 

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng