GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Cách để tạo ra một không gian văn phòng hợp phong thuỷ

Nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và chất lượng công việc của mỗi nhân viên. Do đó, bên cạnh sự khoa học và thiết kế ấn tượng thì hãy đảm bảo rằng không gian văn phòng của bạn phù hợp với những tiêu chí của phong thuỷ và tâm linh.

Thiết kế và bài trí nội thất văn phòng hợp phong thuỷ sẽ giúp cho văn phòng của bạn đón nhận được luồng vận khí tốt, nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Yếu tố phong thuỷ còn có tác dụng chi phối đến hiệu quả trong phòng làm việc của bạn.

Tránh nội thất văn phòng sắc cạnh

Từ bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, tài liệu hay ghế trong văn phòng… bạn nên tránh lựa chọn những đồ dùng sắc cạnh. Không nên chỉ vì yếu tố thẩm mỹ mà để ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của cả công ty. Những đồ dùng nội thất sắc nhọn là một trong những điều cấm kỵ trong phong thuỷ, tăng thêm cảm giác âu lo, thậm chí nó có thể tiêu diệt và xua tan đi những điều tốt đẹp và những ý tưởng sáng tạo.

Bàn làm việc gọn gàng, khoa học

Dù bàn làm việc của bạn có đẹp đến đâu nhưng trên đó là sự bừa bộn và lộ xộn thì chính bạn đã vô tình xua đuổi đi những may mắn và tài lộc của bản thân mình. Vì thế, không gian làm việc cần phải được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học nhất. Hãy để tài liệu, hồ sơ, giấy tờ một cách ngăn nắp và hợp lý nhất. Cách tốt nhất để tạo ra không gian bàn làm việc gọn gàng chính là hãy phân chia không gian làm việc một cách hợp lý: nơi để máy tính, nơi để hồ sơ, giấy tờ và nơi để lọ hoa hay đèn, hay đồ dùng cá nhân. Một chậu cây phong thuỷ nhỏ nhắn cũng sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng và áp lực trong công việc.

Chọn màu sắc phù hợp với nội thất phong thuỷ

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý và tư duy, sáng tạo của con người. Màu sắc tạo ra những hiệu ứng cảm xúc khác nhau trong công việc, vì thế hãy lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Màu sắc cho nội thất văn phòng làm việc thì nên lựa chọn theo bản mệnh của số đông nhân viên.

Bên cạnh đó, còn một số những yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng làm việc, như: lựa chọn tượng phong thuỷ, tranh ảnh phong thuỷ để gắn xung quanh phòng làm việc cũng kích thích tư duy, sáng tạo của nhân viên và giúp cho việc kinh doanh của công ty thuận lợi hơn.

 

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng