GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết lựa chọn ghế làm việc văn phòng phù hợp phong thủy

Trong thiết kế nội thất yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bố trí lựa chọn đồ nội thất. Không chỉ lựa chọn bàn làm việc mới cần theo phong thủy mà ngay cả lựa chọn ghế làm việc trong văn phòng cũng cần phải theo yếu tố phong thủy.

Trong phong thủy, ghế ngồi làm việc tượng trưng cho điểm tựa nền móng vững chắc. Chính vì vậy khi lựa chọn ghế văn phòng bạn cần đảm bảo đó là một sản phẩm có kết cấu an toàn và hình dáng phù hợp giúp mang lại được nhiều tiện ích cho công việc.

Lựa chọn ghế văn phòng có điểm tựa sau lưng

Điểm tựa ở đây ý nói là ghế phải có phần lưng chắc chắn giúp mang lại cho người ngồi được cảm guacs an toàn tránh sự bất an khi đằng sau bạn không có điểm tựa.

Tuy nhiên trên thực tế xét về góc độ tâm lý đằng lưng ghế trống trơn sẽ khiến cho bạn mất đi cảm giác an toàn. Ngoài sử dụng có ghế lưng tựa thì khi thiết kế vị trí đặt bàn làm việc bạn cần lưu ý nên đặt bàn làm  việc phía sau có bức tường hoặc nếu như không có bức tường thì bạn có thể sử dụng những chiếc tủ tài liệu hoặc tấm bình phong ở phía sau.

Chú ý đến số lượng ghế  theo phong thủy

Ghế sử dụng trong văn phòng được chia ra thành nhiều loại bao gồm các loại ghế đơn, ghế dài hoặc ghế hình vòng cung… Khi lựa chọn ghế cho phòng làm việc bạn cần cần cứ vào mục đích sử dụng. Bạn nên lựa chọn số lượng ghế tương ứng với số lượng bàn làm việc tránh tuyệt đối việc sử dụng lẫn lộn cả ghế hình vuông lẫn ghế hình tròn sẽ không tốt theo phong thủy.

Bạn nên lựa chọn những loại ghế có thêm tay vịn tuyệt đối bạn không nên sử dụng  những loại ghế không có tựa và kê tay. Điều này sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn khó có sự đột phá thậm chí còn nhiều sự khúc mắc.

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc ghế theo đúng phong thủy

Khi chọn màu sắc của ghế nếu như bạn là người cẩn thận nên lựa chọn màu sắc ghế theo từng cung mệnh trong phong thủy. Nếu như ghế ngồi của bạn đang sử dụng không có màu sắc thì bạn có thể hóa giải  bằng cách phủ lên ghế ngồi một mảnh vài có màu thích hợp với vận mệnh của mình để đảm bảo  hợp phong thủy.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được những loại ghế phù hợp với phong thủy sử dụng trong phòng làm việc.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường