GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết giúp bạn tự sơn lại bàn làm việc

Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi những chiếc bàn làm việc của bạn bị phai màu hoặc không đều màu. Những lúc như vậy  bạn cũng có thể tự sơn lại bàn làm việc chỉ cần biết được một số bí quyết nho nhỏ sau:

Chuẩn bị thật chu đáo trước khi sơn lại bàn làm việc

Trước khi tiến hành tự sơn lại bàn làm việc bạn cần lau chùi sạch những vết bẩn xuất hiện trên bề mặt bàn làm việc, không để sót bụi bẩn vì  có thể chúng sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn của bạn. Bên cạnh đó bạn chuẩn bị tờ giấy nhám để chà thật bóng bề mặt bàn làm việc. Đừng quên chuẩn bị một chiếc khẩu trang để tránh hít phải những mùi sơn có thể ảnh hướng đến sức khỏe của bạn.

Đừng quên sử dụng giấy nhám để đánh bóng bàn làm việc

Với những đồ gỗ nội thất còn gồ ghề, có những lỗ hổng hoặc tràn sơn trên bề mặt  đòi hỏi  bạn phải dành thời gian để chà xát chúng. Chà nhám chính là công việc bắt buộc giúp bạn có được lớp sơn  đều màu và ăn ý.

Những đồ  nội thấy chưa phải trải qua bất cứ quá trình sơn hay phủ bóng nào thì bạn có thể dễ dàng chà sạch bằng giấy nhám, tuy nhiên đối với những nội thất đã qua phủ bóng  thì cần sử dụng đến cả những loại giấy nhám dày và mỏng. Lưu ý mức độ miết mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào độ dày của tấm giấy nhám và bề mặt gỗ. Bạn không nên sử dụng quá nhiều lực khi làm việc với giấy nhám và để tâm đến hướng màu sơn ban đầu. Bạn phải thực hiện chà nhám hai lần đối với những đồ đạc được sơn phủ bóng để tối đa hiệu quả của lớp sơn.

Sau khi bạn hoàn tất xong những công việc như làm sạch, mài , đánh bóng, mài thì giờ đây bạn chuyển sang một phần rất thú vị đó là công việc sơn lại bàn làm việc. Tùy thuộc vào món đồ nội thất mà bạn sẽ sử dụng những loại sơn và màu sắc sơn phù bợp. Bạn có thể lựa chọn những loại sơn dạng nước hoặc loại sơn chuyên dầu, cả hai loại sơn này đều được áp dụng cho gỗ nhưng cũng có một số loại chỉ dành cho sơn tường. Vì vậy bạn hãy hỏi kỹ nhân viên bán hàng để tránh sự nhầm lẫn.

Bạn có thể biến những chiếc bàn làm việc của mình thành góc sáng tạo bằng cách sơn những hình thù thú vị. Miễn là những hình thù đó bạn yêu thích và giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Đây cũng chính là cách  làm mới bàn làm việc.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường