GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết giúp bạn trang trí văn phòng hiện đại

Nếu như bạn đang có ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại thì một số cách thức trang trí không gian văn phòng làm việc đẹp tinh tế sang trọng sau bạn không nên bỏ qua.

Trang trí văn phòng với mục đích không chỉ tạo được không gian làm việc, môi trường làm việc sáng tạo, hài hòa cho nhân viên mà còn là yếu tố giúp giảm đi sự xao nhãng của nhân viên để họ tập trung vào công việc hơn.

Sử dụng phụ kiện để trang trí văn phòng làm việc

Trong thiết kế, trang trí nội thất văn phòng làm việc bạn nên lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh để tối ưu hóa được diện tích làm việc của văn phòng. Chính vì vậy trong những không gian văn phòng làm việc hiện đại bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều các loại phụ kiện tốn nhiều diện tích như tủ, kệ, hộ di động… Trước khi lựa chọn nội thất sử dụng trong văn phòng bạn nên xác định trước nhu cầu sử dụng của mình đồng thời cân nhắc kích thướ, kiểu dáng của nội thất văn phòng làm việc sao cho phù hợp. Thêm nữa doanh nghiệp cũng cần cân nhắc sử dụng màu sắc, vị trí đặt các loại phụ kiện văn phòng như rèm cửa, thảm trải sàn… sao cho phù hợp với tổng thể chung của văn phòng làm việc.

Sử dụng mảng màu nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng màu sắc chính là một trong những cách bạn có thể sử dụng để làm nổi bật văn phòng làm việc của mình. Theo đó nếu như bạn cảm thấy văn phòng làm việc của mình đã quá nhàm chán thì có thể sơn lại một mảng tường chính cho căn phòng. Việc sử dụng màu sắc theo tiêu chí nhất định giúp thay đổi được môi trường làm việc theo hướng tích cực đồng thời giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư dành cho việc cải tạo lại văn phòng.

Sử dụng những bức tranh để trang trí văn phòng làm việc

Bạn có thể sử dụng bức tranh nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho những mảng tường văn phòng đơn gainr. Những bức tranh treo tường theo những chủ đề khác nhau sẽ tạo cảm hứng cũng như động lực cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng những bức tranh phong cảnh hoặc những bức tranh về chủ đề liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Với cách tinh tế trong việc lựa chọn phụ kiện cũng như trong cách phối màu sẽ giúp bạn kết nối được những không gian làm việc với nhau tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho không gian làm việc của mình.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường