GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết giúp bạn thiết kế nội thất phòng làm việc tiết kiệm chi phí nhất

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được những mẫu thiết kế nội thất vừa đảm bảo chất lượng vừa  có mức giá phải chăng. Điều này tưởng chừng như rất khó nhưng  bạn vẫn có thể làm được nếu biết được một số bí quyết sau.

Tận dụng những đồ nội thất cũ vẫn còn dùng được

Bạn đừng vội vất những đồ nội thất cũ đi khi chúng vẫn còn dùng được. Vì có thể những đồ nội thất này cũng vẫn còn giá trị sửu dụng trong một vài tình huống và giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Bạn đừng có sợ mix những đồ nội thất mới với những đồ nội thất cũ vì điều quan trọng là đảm bảo yếu tố thẩm mĩ và công năng sử dụng cho phòng làm việc của bạn. Ví dụ như bạn có thể đóng khung một bức ảnh nghệ thuật bằng một khung hình cũ, sử dụng sofa cổ xưa với những chiếc gối được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại này sẽ mang đến cho bạn những thiết kế thực sự ấn tượng.

Lựa chọn những đồ nội thất phù hợp với kích thước không gian phòng làm việc

Để tránh sự lãng phí bạn cần tiến hành đo đạc những vật dụng nội thất bạn cần mua trước khi quyết định chọn mua đồ nội thất nào. Ví dụ như bạn muốn mua một bộ bàn ghế sofa thì cần cân nhắc xem nên lựa chọn đặt bàn ghế sofa vào những vị trí nào, kích thước tối đa mà bạn dành cho bộ ghế sofa đó là bao nhiêu…

Lên kế hoạch thật chi tiết về các vật dụng nội thất cần mua

Kế hoạch nội thất bạn cần mua là những loại nào, chất liệu của chúng ra sao, số lượng như thế nào, giá cả của nội thất trên thị trường là bao nhiêu… Khi kế hoạch sử dụng nội thất văn phòng làm việc càng chi tiết thì bạn càng lựa chọn sử dụng những đồ nột thất đảm bảo công năng sử dụng với chi phí hợp lý. Việc lập kế hoạch trước khi tiến hành mua các vật dụng còn giúp bạn tránh khỏi những tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình bố trí thi công nội thất.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để có thể thiết kế được đồ nội thất văn phòng làm việc với  chi phí tiết kiệm nhất. Để tìm được những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm của GOVI. Khách hàng có thể tham khảo vào website https://govi.vn/ để tham khảo mẫu sản phẩm nội thất văn phòng làm việc chính hãng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường