GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết giúp bạn thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc xứng tầm vị thế doanh nghiệp

Phòng làm việc giám đốc chính là phòng làm việc của người lãnh đạo cao nhất công ty. Đây cũng chính là bộ mặt của công ty nên thường được các doanh nghiệp ưu tiên đầu tư về mảng nội thất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết giúp thiết kế được nội thất văn phòng làm việc giám đốc xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Xác định được phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của phòng làm việc giám đốc

Để xác định được phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của phòng làm việc giám đốc trước hết bạn cần phải am hiểu được về nét đặc trưng của doanh nghiệp và cần bám sát vào nét đặt trưng đó để có thể định hướng được phong cách chủ đạo cho không gian phòng làm việc giám đốc. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể ghi được dấu ấn  riêng của chính doanh nghiệp mình thông qua không gian làm việc của người đại diện doanh nghiệp.

Có các phong cách thiết kế nội thất cho phòng làm việc giám đốc bạn có thể lựa chọn đó là phong cách cổ điển, hiện đại, kết hợp giữa cổ điển hiện đại, thiết kế văn phòng mở… Tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như sở thích của giám đốc mà bạn thiết kế được văn phòng làm việc giám đốc phù hợp.

Lưu ý đến tính khoa học trong thiết kế nội thất

Không gian phòng  làm việc giám đốc muốn tạo được sự chuyên nghiệp và sang trọng thì trước hết cần phải đáp ứng được sự khoa học gọn gàng trong cách bố trí nội thất. Nếu hệ thống nội thất văn phòng làm việc được thiết kế khoa học sẽ giúp cho người lãnh đạo công ty có thể phát huy được toàn bộ năng lực của mình. Bên cạnh đó đây còn là bộ mặt của cả một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó khi thiết kế phòng làm việc giám đốc thì doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn nội thất với kích thước, màu sắc chất liệu sao cho phù hợp với diện tích, tổng thể nội thất của căn phòng.

Để chọn mua được những sản phẩm nội thất chất lượng với mức giá phải chăng, khách hàng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm nội thất của GOVI. Hiện  nay tại Việt Nam, GOVI đang là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng làm việc hàng đầu Việt Nam. Bất cứ một kiểu dáng mẫu mã nào mà bạn cần thì GOVI cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng của mình. Bên cạnh sản phẩm chất lượng GOVI còn có chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi với khách hàng cực tốt.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường