GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết giúp bạn thiết kế ánh sáng nội thất phòng làm việc

Để có được một không gian nội thất phòng làm việc đẹp ngoài những yếu tố như các vật dụng nội thất, màu sắc còn có một yếu tố cũng vô cùng quan trọng khác chính là ánh sáng. Ánh sáng giúp tạo được điểm nhấn cho cấu trúc và mang đến được sự cảm nhận thẩm mĩ cao hơn cho văn phòng làm việc của bạn.

Trong các văn phòng làm việc ánh sáng  ngày càng được hiện đại hóa  và được bố trí nghệ thuật theo từng không gian khác nhau với những công dụng khác nhau nhằm mục đích chiếu sáng hay trang trí hiệu quả nhất.

Sẽ có hai nguồn ánh sáng khác nhau được sử dụng tronng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đó chính là nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn ánh sáng nhân tạo.

Nguồn ánh sáng nhân tạo được tạo ra nhằm mục đích chiếu sáng  thường là ánh sáng từ các loại đèn như đèn chùm, đèn thả, đèn tuýp, đèn khu vực cầu thang lên xuống, đèn sàn hoặc đèn để bàn chiếu sáng bộ ghế sofa.

Tùy từng không gian và mục đích thẩm mĩ khác nhau và bạn có thể lựa chọn những thiết kế đèn chiếu sáng khác nhau. Hiện nay có nhiều thủ pháp khác nhau để bạn có thể sử dụng ánh sáng để tạo được đường nét, cho ra được những bố cục, nhịp điệu lạ phong phú. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chỉ sử dụng số lượng đèn nhân tạo vừa phải tránh gây cảm giác bị chói mắt cho người làm việc.

Ngoài ánh sáng nhân tạo từ các loại đèn thì hiện nay trong không gian nội thất văn phòng hiện đại thường tận dụng những yếu tố ánh sáng tự nhiên. Để có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên các văn phòng thường thiết kế theo lối kiến trúc mở , sử dụng loại kính cho cửa sổ, mở rộng cửa sổ tối đa để có thể giúp ánh sáng vào phòng ở mức tốt nhất.

Trên đây chính là một số nguồn sáng chính thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng làm việc. Xu hướng ánh sáng tương lai chính là nguồn ánh sáng tự nhiên vừa giúp tiết kiệm được năng lượng vừa giúp bạn tạo được năng lượng tích cực cho phòng làm việc.

Để mua được những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý, khách hàng có thể tham khảo sản phảm của GOVI. Truy cấp website https://govi.vn/ để tham khảo thông tin chi tiết về những mẫu sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng.  Các sản phẩm  của GOVI luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành rất phải chăng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường