GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Bí quyết bố trí bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh kim

Theo phong thủy, kim sẽ tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời. Chính vì vậy mà những người mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi vấn đề. Việc chọn lựa bố trí bàn làm việc cho người mệnh kim theo đúng phong thủy là yếu tố quan trọng giúp mang đến sự may mă ns cho công việc và cuộc sống của những người có mệnh này.

Hướng bàn làm việc tốt cho người mệnh kim

Theo phong thủy người mệnh kim nên bố trí bàn làm việc theo các hướng như  tây , tây bắc, tây nam hay hướng đông bắc. Nên bố trí bàn làm việc người mệnh kim theo hướng này vì sẽ giúp mang đến may mắn, tiền tài cho họ.

Chú ý khi bố trí bàn làm việc cho người mệnh Kim

Khi bố trí bàn làm việc cho người mệnh kim nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính để giúp những người mệnh kim có thể quan sát được mọi thứ xung quanh, góc nhìn bao quát được mọi thứ trong căn phòng. Phía sau bàn làm việc của người mệnh kim thì cần có một bức tường vững chắc giúp nâng đỡ cho người mệnh kim trong sự nghiệp của mình.

Khi lựa chọn chất liệu làm bàn làm việc cho người mệnh kim thì nên chọn những chất liệu được làm bằng sắt, bằng inox… Như vậy sẽ làm tăng thêm sự may mắn cho chủ nhân. Bên cạnh đó những đồ vật được sử dụng để trang trí trên bàn làm việc của người mệnh kim cũng nên lựa chọn những vật dụng là bằng chất liệu gốm sứ, đá, hoặc làm bằng kim khí.  Đặc tính kim của những đồ vật này sẽ giúp chúng lưu thông không khí được dễ dàng hơn

Lựa chọn hình dáng màu sắc bàn làm việc cho người mệnh kim theo phong thủy

Đối với những người mệnh kim bạn nên chọn những loại bàn làm  việc có thiết kế các góc nhọn giúp  tạo nên cảm giác chững chạc, nghiêm túc cho công việc của gia chủ mệnh kim.

Bên  cạnh đó về màu sắc bàn làm  việc thì bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu vàng, vàng nhạt hay vàng cam. Những màu này chính là gam màu của người mệnh kim. Khi sử dụng gam màu này cho phòng làm việc về lâu dài  sẽ rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống của người mệnh kim.

Bên cạnh đó người mệnh kim cũng có thể lựa chọn màu sắc như màu trắng, hoặc màu xanh, đen vốn là những màu sắc của Thủy, nhưng Thủy sinh kim cũng rất tốt cho người mệnh kim.

Trên đây chính là một số lưu ý khi lựa chọn, bố trí bàn làm việc cho người mệnh kim theo phong thủy.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường